Chính sách và quy định

Chính Sách và Quy Định Chung

I, Điều khoản sử dụng

1, Các điều khoản và điều kiện

 Trang web này thuộc quyền quản lý của Công Ty TNHH Miền Đất Công Nghệ Số (TecHland Co,. LTD)… Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản điều khoản dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi.

Các điều kiện truy cập được chia thành nhiều  mục. Mục này bao gồm các điều kiện và điều khoản chung. Các mục khác bên dưới bao gồm mục Thông tin đời tư trực tuyến, đưa ra giới hạn trách nhiệm của chúng tôi liên quan đến việc sử dụng các trang web ngoài  và các điều khoản chung về truy cập.

2, Sử dụng hợp pháp

Bạn phải chấp nhận rằng Bạn sẽ không được phép có bất cứ hành vi nào có thể hiểu rằng Bạn đã, đang hoặc sẽ tổ chức kinh doanh dưới bất kỳ hình thức bao gồm nhưng không giới hạn như đề nghị hoặc chào hàng, bán hàng, cho thuê, cấp phép, trưng bày, giao hàng, quảng cáo và khuyến mãi trực tiếp hoặc gián tiếp bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, dữ liệu, thông tin, hình ảnh có nội dung vi phạm pháp luật hiện hành và thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bạn không được chào bán, hoặc bán hoặc phân phối bất kỳ phần nào của trang web này hoặc nội dung trang web trên bất kỳ phương tiện nào. Bạn không được sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này như một phần của trang web khác, dù là dưới hình thức liên kết trên Internet, trừ khi bạn được TecHland cho phép bằng văn bản.

3, Sự tuân thủ

TecHland có quyền hợp pháp yêu cầu Bạn tuân thủ những Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật hoặc Thỏa thuận sử dụng tương ứng khi sử dụng Dịch vụ. Nếu xác định được Bạn vi phạm những điều khoản và điều kiện này, TecHland có thể đơn phương chấm dứt hoặc đình chỉ ngay lập tức việc: Sử dụng Dịch vụ; Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ;  Truy cập Website này. TecHland cũng có quyền thông báo các hoạt động này bị nghi ngờ vi phạm qui định với cơ quan chức trách hoặc bên thứ ba. TecHland cũng có thể hợp tác với với cơ quan pháp luật để hỗ trợ điều tra và truy tố các hoạt động vi phạm pháp theo quy định. Nếu Bạn muốn thông báo bất kỳ hành động vi phạm những điều khoản này, vui lòng liên hệ techlandhn@gmail.com.

4, Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả hình ảnh, biểu tượng, và tất cả các nội dung khác (gọi tắt là Nội dung) tại Website này thuộc sở hữu của TecHland-Audio và các tổ chức/công ty khác đã được TecHland-Audio cho phép. TecHland-Audio cho phép Bạn xem, tải về và in Nội dung khi:

– Bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không phải cho mục đích thương mại.

– Bạn không sao chép, xuất bản hoặc sử dụng lại Nội dung.

– Bạn không chỉnh sửa Nội dung.

– Bạn không di chuyển bất kỳ bản quyền, thương hiệu và các Nội dung độc quyền khác trên Website.

5, Giới hạn trách nhiệm

 TecHland-Audio sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào hoặc trách nhiệm liên đới đối với những hậu quả của việc truy cập trái phép đến máy chủ, giao diện của nhà cung cấp; Website; trang thiết bị và dữ liệu của Bạn hoặc dữ liệu khách hàng của Bạn vì tai nạn, phương tiện bất hợp pháp như hacking hay thiết bị của bên thứ ba và các nguyên nhân khác nằm ngoài sự kiểm soát của TecHland-Audio. TecHland-Audio cũng không chịu trách nhiệm nếu Dịch vụ hoặc Website bị xâm nhập bởi trojan, virus, các chương trình phần mềm khác cố ý phá hoại của bên ngoài.

TecHland không bảo đảm cũng như chịu trách nhiệm về kết quả của các giao dịch hoặc sử dụng Mạng. Mọi việc liên quan đến các giao dịch của TecHland-Audio sẽ được giải quyết theo Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ tương ứng giữa đơn vị phát hành TecHland và Bạn.

 6, Chính sách bảo mật

Tất cả những thông tin nhập vào Website này được áp dụng theo Chính sách bảo mật của TecHland-Audio.

7, Điều khoản chung

7.1, Trang web này được cung cấp miễn phí, không kèm theo sự bảo đảm hay cam kết nào khác, trừ khi có thông báo cụ thể. Thông tin được cung cấp trong trang web này chỉ dùng vào mục đích thông tin chung. techlandaudio.com.vn nỗ lực nhằm đảm bảo cung cấp thông tin chính xác tại thời điểm đăng vào trang web này.

7.2, Trừ khi được quy định một cách rõ ràng và cụ thể, TecHland-Audio không chịu trách nhiệm đối với nội dung hoặc việc sử dụng bất kỳ trang web nào hoặc bất kỳ thông điệp nào do người truy cập gửi đến hoặc nhận.

7.3, Bạn không được sử dụng trang web này vào bất kỳ mục đích phi pháp nào và cụ thể bạn đồng ý không gửi, sử dụng, sao chép, công bố hoặc cho phép công bố nội dung có tính chất bôi nhọ, phỉ báng, hoặc khiêu dâm, hoặc lăng mạ, khiếm nhã hoặc vi phạm quyền riêng tư của bất kỳ cá nhân nào. Bạn đồng ý không gửi bất kỳ tài liệu quảng cáo hoặc khuyến mại nào, các thư rác hoặc tài liệu nào tương tự hoặc bất kỳ thông điệp với số lượng lớn có thể gây cản trở cho việc hoạt động của trang web này hoặc cản trở việc sử dụng trang web này của những người truy cập khác.

7.4, TechLand.com.vn có quyền nâng cấp, sửa đổi, thay đổi, tạm ngừng hoạt động hoặc ngừng vĩnh viễn tất cả hoặc bất kỳ phần nào của trang web này và hạn chế hoặc cấm truy cập vào trang web này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước.

7.5, Bạn đồng ý bồi hoàn cho techlandaudio.com.vn mọi chi phí, tổn thất, mất mát và thiệt hại (bao gồm cả chi phí luật sư và án phí) mà techland.com.vn phải chịu do việc bạn sử dụng trang web này không đúng mục đích hoặc vi phạm các điều khoản sử dụng trang web này.

7.6, Nếu bạn vi phạm các điều khoản này, techlandaudio.com.vn có thể đình chỉ hoặc ngăn không cho bạn truy cập vào trang web này và không cho phép bạn tiếp tục truy cập vào trang web này.

7.7, techland.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ chậm trễ hoặc gián đoạn vì những lý do chiến tranh, đình công, thiên tai, hỏa hoạn, gián đoạn thông tin liên lạc, điện nước, dịch vụ cung cấp đường truyền Internet, sự tác động của bên thứ ba hoặc các sự cố khác ngoài khả năng kiểm soát của TecHland.

7.8, Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

II, Chính sách giao nhận

 1.  DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm do TecHland-Audio cung cấp có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

 2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

 2.1. Giao hàng miễn phí tới các quận sau của TP.Hà Nội: Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa với đơn hàng trên 5 triệu đồng.

2.2 . Phí vận chuyển phát sinh: Địa chỉ giao hàng ngoài phạm vi giao hàng miễn phí TecHland đã thông báo như trên đây, quý khách vui lòng trả thêm phí giao hàng được thỏa thuận và đồng thuận giữa khách hàng và TecHland theo từng đơn hàng.

 3. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

– Các đơn hàng mua thông thường tại TP.Hà Nội được giao hàng ngay trong ngày.

– Các đơn hàng ở địa phương khác ngoài TP.Hà Nội được hẹn giao hàng phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh mà TecHland-audio sử dụng như: Nasco, Viettel…

4. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, TecHland-Audio sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

5. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN  Ỏ XA

– Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng theo bảng giá dịch vụ của đơn vị chuyển phát nhanh.

6. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

– Nếu dịch vụ vận chuyển do TecHland-Audio-Audio hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ TecHland-Audio đến quí khách

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi.

– Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. TecHland-Audio không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ TecHland  đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan

 7. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

–  Những sản phẩm âm thanh cần sự lắp đặt có chuyên môn sẽ được miễn phí dịch vụ lắp đặt tại địa chỉ khách hàng yêu cầu trong địa bàn TP.Hà Nội.

 8. CÀI ĐẶT THIẾT BỊ KỸ THUẬT SỐ :

– TecHland chỉ cài đặt các phầm mềm tin học, phần mềm ĐTDĐ, phần mềm máy tính bảng có bản quyền

– TecHland chỉ hỗ trợ cài đặt hình, nhạc, chuông, games, … từ các trang web chính thức (có đăng ký bản quyền theo luật định)

– Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960