Loa không dây Dynaudio Xeo 10 cải tiến để hoàn hảo hơn

Sau sự thành công rực rỡ thu được từ mẫu loa đình đám XEO 2, hãng loa hi-end lừng danh đến từ Đan Mạch Dynaudio tiếp tục công bố phiên bản nâng cấp của dòng sản phẩm này với mô hình XEO 10, thiết lập một chuẩn mực mới của loa hi-end không dây cỡ nhỏ.

 Loa không dây Dynaudio XEO 10 vẫn được xây dựng theo cấu trúc loa bookshelf 2 đường tiếng

Như vậy, đúng với lộ trình cải tiến và cho ra đời sản phẩm mới của mình, không lâu sau khi giới thiệu 2 phiên bản XEO 20 và XEO 30 nhằm thay thế cho các mô hình XEO 4 và XEO 6 trước đây, Dynaudio đã trình làng thành viên tiếp theo của gia đình loa hi-end không dây XEO nổi tiếng. Sản phẩm mới mang tên XEO 10, được xem là bản nâng cấp của model XEO 2, mẫu loa hi-end không dây cỡ nhỏ từng giành vô số các giải thưởng về âm thanh.

Giống như XEO 2, XEO 10 vẫn được xây dựng theo cấu trúc loa bookshelf 2 đường tiếng với không nhiều sự điều chỉnh về mặt hình thức. Dynaudio XEO 10 vẫn có thùng loa bằng nhựa kết hợp với tấm ốp bằng kim loại dày ở mặt trước. Thay đổi đáng kể nhất về ngoại hình có lẽ nằm ở việc nhà sản xuất đã khéo léo giấu đi toàn bộ các ốc vít gắn quanh viền củ loa như ở XEO 2, thay vào đó là bề mặt trơn tru, liền lạc với tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

Dynaudio Xeo 10 được thừa hưởng những thiết kế tiên tiến từ dòng Focus XD

Về mặt kĩ thuật, Dynaudio XEO 10 được trang bị 2 củ loa con bao gồm 1 driver tweeter dạng vòm lụa mềm kích thước 28mm và 1 driver woofer MSP đường kính 140mm, đảm nhiệm dải trung và trầm. Điều chỉnh quan trọng nhất của loa nằm ở mạch xử lý tín hiệu số (DSP). Mạch phân tần này đã được nâng cấp, thừa hưởng những thiết kế tiên tiến từ dòng Focus XD cao cấp hơn, mang đến cho các củ loa khả năng đáp ứng chính xác cả về tần số và pha thời gian, tái tạo âm thanh có liền lạc và cân bằng giữa các dải, đáp ứng tốt cho việc sử dụng ở nhiều điều kiện, không gian khác nhau.

Loa không dây Dynaudio XEO 10 có mức giá : 44.600.000 VND. 

Mỗi trình điều khiển được trang bị bộ khuếch đại kỹ thuật số 65W chuyên dụng của riêng mình, được điều chỉnh và tối ưu hóa đặc biệt cho trình điều khiển mà nó hỗ trợ. Dynaudio cũng đã hoàn toàn điều chỉnh lại crossover dựa trên DSP từ Xeo 2. Phiên bản revamp có các bài học từ dòng loa hoạt động không dây Focus XD hàng đầu của công ty, mà chính nó đã được điều chỉnh lại vào năm 2017.

Sức mạnh của loa không dây Dynaudio XEO 10 vẫn được đảm bảo bởi hệ thống ampli tích hợp hiệu năng cao. Trong đó, mỗi củ loa con sẽ được khuếch đại bởi một mạch ampli Class D riêng biệt, có công suất lên tới 65W, nâng công suất tổng cộng ở mỗi bên loa đạt 130W, đủ sức mang âm thanh tràn đầy năng lượng lấp đầy những phòng nghe rộng lớn.

Loa không dây Dynaudio Xeo 10 cũng cho phép ghép nối có dây thông qua các đầu vào analog và kĩ thuật số

Loa không dây DynaudioXEO 10 vẫn được thiết kế là một hệ thống loa không dây độc lập, tương tự như XEO 2. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng để kết nối trực tiếp với các thiết bị di động hoặc nguồn nhạc không dây khác mà không cần sự hỗ trợ của bộ thu phát tín hiệu Dynaudio Connect như ở các phiên bản khác. Ngoài ra, Xeo 10 cũng cho phép ghép nối có dây thông qua các đầu vào analog (RCA, Aux 3,5mm) và digital (Optical), hỗ trợ xử lý tín hiệu số có độ phân giải tối đa 24bit/96kHz.

Video Reivew loa không dây Dynaudio XEO 10

>>>>Xem thêm các mẫu loa không dây chính hãng để có thêm nhiều lựa chọn về giá và hình thức

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked