Q ACOUSTICS E120 – AMPLI HAY CHO NHÀ HIỆN ĐẠI

Ampli Q Acoustics E120 ra mắt đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu Anh trên thị trường âm thanh custom install, một giải pháp cho không gian hiện đại sử dụng loa treo tường và loa âm trần.

Mẫu ampli Q Acoustics E120 bao gồm một bộ Hud điều khiển trung tâm và một chiếc điều khiển từ xa. Bộ Hud điều khiển được thiết kế khá thông minh và đơn giản trong việc lắp đặt và tinh chỉnh.

Q Acoustics E120 trang bị mạch ampli Class D 25W/ Kênh (6 Ohm), mức công suất này tương thích với tất cả các mẫu loa âm trần hay treo tường của Q Acosutics, và đương nhiên là nó đủ sức “gánh” bất kỳ mẫu loa nào đang có trên thị trường hiện nay (6-8 Ohm).

Mặt trước của ampli Q Acosutics E120 là màn hình 3.2 inch hiển thị thông tin như: ca khúc, nghệ sĩ, album … và các nút điều khiển trực tiếp. Hãng cũng trang bị cho bộ điều khiển này khả năng chống nước IP54 và IP67 cho điều khiển.

Về kết nối, Ampli Q Acoustics E120 được tích hợp Bluetooth 5.0, radio DAB+/FM, 3.5mm và mini TOSLINK, giúp người dùng thoải mái kết nối và thay đổi nhanh chóng giữa các nguồn phát khác nhau. Bên cạnh đó, ngõ sub-out có sẵn ở E120 cho phép mở rộng với loa siêu trầm để cải thiện chất lượng tiếng bass như mong muốn của gia chủ.

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960