TAI NGHE CHỤP CHỐNG ỒN BOSE QUIETCOMFORT 45: QUÁ NHIỀU THAY ĐỔI TRONG THIẾT KẾ KINH ĐIỂN

Bose Quietcomfort 45 – mẫu tai nghe chụp chống ồn mới nhất được Bose chính thức cho ra mắt, mang đến trải nghiệm chống ồn và âm thanh cực hấp dẫn.

Bose đã không còn xa lạ với công nghệ khử tiếng ồn của mình khi đã làm cả thế giới phải trầm trồ khi ra mắt các mẫu tai nghe chống ồn. Năm 2016 là mẫu tai nghe Bose Quietcomfort 35, sau đó là phiên bản nâng cấp Quietcomfort 35 II vào năm 2019.

Trong thời gian gần đây, chúng ta đã thấy Sony thống trị phân khúc này với WH-1000XM, hay gần nhất là WH-1000XM4. Apple thì đã phần nào làm khuynh đảo thị trường với Airpods Max nhưng hơi đắt tiền. Bose cũng đã nâng cấp khả năng khử tiếng ồn của mình mẫu tai nghe chống ồn Bose Headphone 700 năm 2019.

Vậy, với mẫu tai nghe Chống ồn Quietcomfort 45 này có gì hấp dẫn ?

Về mặt thiết kế, người dùng có thể thấy hơi thất vọng khi mới nhìn thấy thiết kế của Bose Quietcomfort 45. Bởi nó không có nhiều thay đổi bên ngoài so với mẫu Quietcomfort 35 II trước đó. Nhưng nếu để ý kỹ thì bạn sẽ thấy nó hoàn toàn hợp lý, thiết kế của mẫu Bose Quietcomfort 35 cơ bản đã quá tối ưu khi vừa cho cảm giác thoải mái khi sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, chính vì vậy Bose chỉ đơn giản là phát huy những điểm này trên Quietcomfort 45.

Nói như thế không có nghĩa là Bose không thay đổi gì trên Quietcomfort 45. Phần tai nghe được trang bị lỗ thông hơi để tăng thêm độ sâu và đầy đặn chính điều này làm cho sân khấu âm thanh được rộng mở hơn mà không làm tăng kích thước của tai nghe. Phần da tổng hợp trên pad tai nghe và headband tạo cảm giác vừa vặn, thoải mái. Phần headband được Bose gia cố bằng Nylon pha thuỷ tinh để đảm bảo độ bền và định hình.

Cũng giống như những người tiền nhiệm trước đây, Bose Quietcomfort 45 có thể gấp lại dễ dàng cất vào túi hoặc hộp theo kèm để thuận tiện hơn cho việc di chuyển của người dùng.

Là phiên bản mới nhất trong dòng chống ồn Quietcomfort nên tính năng chống ồn của Bose Quietcomfort 45 được cải thiện đáng kể tốt hơn hẳn so với Quietcomfort 35II vốn đã chống ồn rất ổn.

Bose Quietcomfort 45 không chia cấp độ khử ồn với 11 cấp độ như Headphone 700 mà sử dụng 2 chế độ và Quiet và Aware. Với tính năng awre mới này thì người dùng hoàn toàn có thể cảm nhận môi trường xung quanh, cảm giác như không sử dụng tai nghe. Để chuyển đổi giữa 2 chế độ này chỉ cần sử dụng nút bấm bên tai trái để chuyển đổi.

Bạn có thể tuỳ chỉnh âm thanh theo ý của mình thông qua ứng dụng Bose Active EQ. Và đương nhiên thời lượng pin (1 yếu tố quan trọng với sự thành công của bất kỳ cặp tai nghe không dây nào) đã được tăng lên thành 24 giờ so với 20 giờ trên mẫu Bose Quietcomfort 35 II. Với 5 phút sạc bạn có thể sử dụng trong 2,5 giờ qua cổng USB-C thay cho cổng Micro USB cũ.

Bose Quietcomfort 45 cũng có thể kết nối với 2 thiết bị cùng lúc, vì vậy mà bạn có thể chuyển từ nghe nhạc trên máy tính bảng sang thực hiện cuộc gọi trên điện thoại của mình.

Mẫu tai nghe chống ồn Bose Quietcomfort 45 tích hợp 4 micro thu âm đồng thời, giúp cải thiện giọng nói tốt hơn so với mẫu trước đó và thậm chí là các đối thủ cùng phân khúc trên thị trường. Bose cho biết rằng khi bạn thực hiện đàm thoại thì tai nghe sẽ tập trung vào giọng nói của người dùng, các thuật toán loại bỏ tiếng ồn sẽ lọc ra các âm thanh môi trường xung quanh để cuộc nói chuyện được rõ ràng hơn ngay cả trong môi trường ồn ào hay nhiễu âm thanh như gió chẳng hạn.

Với việc ra mắt mẫu tai nghe chống ồn Bose Quietcomfort 45 thì Bose một lần nữa muốn chứng mình tên tuổi của mình trong lĩnh vực tai nghe và tai nghe chống ồn không dây vốn được coi là không có đối thủ của mình.

>>> Xem ngay những mẫu Tai nghe Bose chính hãng mới nhất tại Bose Store Hà Nội (Bose store lớn nhất tại Việt Nam) 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960