ARCAM – SỰ BỀN BỈ CỦA 40 NĂM KINH NGHIỆM THƯƠNG HIỆU AUDIO

Với mục tiêu nắm bắt được mọi chi tiết âm thanh dù là nhỏ nhất mà chiếc micro có thể thu được, một thiết kế ampli mang tính đột phá đã ra đời, và cuối cùng lại trở thành thiết bị trong hệ thống dàn âm thanh gia đình. Cái tên cũng rút gọn xuống hết mức có thể, chỉ còn là Arcam. Và họ cất cánh!

Bộ Đôi CD Arcam S27 & Ampli Arcam A19

Ngay từ giai đoạn đầu tiên trong quá trình phát triển các sản phẩm audio tại gia, Arcam đã tung ra những thiết kế bộ giải mã DAC (chuyển đổi digital – analog) rời để cải thiện chất lượng âm thanh của đầu CD, tiếp theo là hệ thống radio kỹ thuật số (DAB) đầu tiên. Sau những thành công vang dội với nhiều mẫu DACCDP được thị trường ưa chuộng, Arcam tiếp tục sản xuất đầu phát DVD và hiện tại thêm cả Blu-ray. Tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm, hiện tại, những chiếc AV receiver của Arcam đang được đánh giá là có chất lượng âm thanh tốt nhất, tiện dụng nhất trong một mức chi phí hợp lý nhất.

Bộ Giải Mã Arcam IRDAC được 5 sao tối đa do What ‘s Hi Fi bình chọn

Tất cả các thiết bị mang thương hiệu Arcam đều được thiết kế tại Anh quốc bởi đội ngũ kỹ sư và lập trình viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Sau khi được mua lại bởi một trong những tập đoàn phân phối hàng điện tử tiêu dùng – thiết bị âm thanh & âm nhạc chuyên nghiệp lớn nhất thế giới vào năm 2012, Arcam được hưởng một lợi thế lớn là có thể tiếp cận với những công nghệ và quy trình sản xuất tân tiến hơn, hiện đại hơn, từ đó mang đến cho thị trường những sản phẩm có chất lượng cao hơn hẳn so với trước kia.

Triết lý Arcam

Triết lý cơ bản của Arcam rất đơn giản. Mang đến cho khách hàng những thứ họ cần với chất lượng âm thanh như họ mong muốn trong một mức giá dễ chịu. Để làm được điều đó, Arcam chú trọng vào mọi khía cạnh của khâu thiết kế để tạo ra một sản phẩm tốt nhất có thể, và dĩ nhiên, tận dụng những công nghệ mới nhất. Hoàn toàn không có khái niệm “hợp thời hôm nay, lạc hậu ngày mai”. Các sản phẩm của Arcam đều rất bền bỉ với kiểu dáng thanh lịch, tinh tế và đáp ứng được các tiêu chuẩn chung.

Ampli xem phim Arcam solo movie mang công nghệ mạch Class G

Arcam hiểu đã đến thời của truyền dẫn không dây bluetooth và kiểu giao tiếp này sẽ còn phổ biến trong một quãng thời gian dài. Và họ đưa ra những giải pháp thích hợp rồi tích hợp vào các sản phẩm của mình. Nhưng bluetooth cũng vẫn là một yếu tố có thể thay đổi do sự phát triển của công nghệ. Vậy đâu là yếu tố bất biến? Đó chính là chất lượng của chiếc ampli. Họ làm ra một chiếc ampli thật xuất sắc với công suất mạnh mẽ, rất nhiều kết nối hữu dụng, và nó sẽ tồn tại lâu bền với thời gian. Đó cũng là lý do Arcam không nghiên cứu bộ cân chỉnh tín hiệu số dùng cho ampli mà tập trung phát triển những thứ thiết thực hơn, như thế hệ ampli class G và hệ thống chỉnh volume hiệu suất cao. Và không chỉ được ứng dụng trong các mẫu ampli cao cấp nhất, những công nghệ mới này còn được dùng trong cả các sản phẩm ampli và AV receiver cơ bản của Arcam. Chất lượng âm thanh tốt cho tất cả mọi người!

Arcam chú trọng vào mọi khía cạnh của khâu thiết kế để tạo ra một sản phẩm tốt nhất có thể, và dĩ nhiên, tận dụng những công nghệ mới nhất. Hoàn toàn không có khái niệm “hợp thời hôm nay, lạc hậu ngày mai”. Các sản phẩm của Arcam đều rất bền bỉ với kiểu dáng thanh lịch, tinh tế và đáp ứng được các tiêu chuẩn chung.

Xem Ngay Các Sản Phẩm Arcam Được Phân Phối Chính Thức Ở Việt Nam Tại Đây.

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *