LINN RA MẮT CHIP GIẢI MÃ KATALYST ỨNG DỤNG TRÊN BỘ GIẢI MÃ DAC CAO CẤP NHẤT CỦA HÃNG

Chip giải mã Katalyst cao cấp thế hệ thứ tư của hãng được trang bị trên bộ giải DAC LINN Klimax DS và Klimax DSM mang tên Katalyst với nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại. Katalyst sở hữu khả năng kiểm soát vô cùng xuất sắc các yếu tố tiêu cực nảy sinh trong quá trình tạo ra dòng tín hiệu analogue, chức năng “Tối ưu hóa dữ liệu” đã được cải tiến, đồng hồ xung chủ có độ chính xác tuyệt vời, cấp nguồn độc lập, ngõ ra với độ méo tiếng về sát mức zero, ngõ vào đạt hiệu suất ổn định gần như tối đa ở “Đẳng cấp tham chiếu”.

Katalyst sở hữu khả năng kiểm soát vô cùng xuất sắc trong quá trình tạo ra dòng tín hiệu analogue

Yếu tố cuối cùng trở nên vô cùng quan trọng trên chip DAC Katalyst bởi ở điểm bắt đầu quá trình tái tạo, tín hiệu âm thanh analog vô cùng yếu ớt và rất dễ bị tổn hại ngay cả với những dao động nhỏ nhất, chính vì thế, đầu vào với hiệu suất ổn định cao sẽ giúp triệt tiêu các dao động này, giúp bảo toàn tín hiệu, mang đến thứ âm thanh chính xác, sạch sẽ. Nếu không có Katalyst, những sai sót rất nhỏ trong các yếu tố can thiệp đến quá trình tái tạo (dữ liệu, đồng hồ xung chủ, ngõ vào hiệu suất ổn định thấp) sẽ cho ra đời dòng tín hiệu analogue không hoàn hảo với hiện tượng méo tiếng ở mức cao. Nhưng với Katalyst, chip DAC này sẽ xử lý những sai sót đó ở ngay đầu vào để có được dòng tín hiệu analogue chất lượng tốt nhất với hiện tượng méo tiếng đã được giảm thiểu tối đa.

So với các đời chip DAC ra mắt trước đó, Katalyst có 5 cải tiến đáng kể như sau : 

– Cấp độ tham chiếu: Cách ly triệt để các loại nhiễu âm để tạo ra điện áp đầu vào ổn định ở mức tham chiếu, đảm bảo quá trình tái tạo dòng tín hiệu chính xác, không xuất hiện bất cứ dao động nào.

– Nguồn năng lượng độc lập: Được thiết kế riêng cho từng quá trình xử lý tín hiệu, vì vậy các mức hồi tiếp không gây ảnh hưởng lẫn nhau, kết quả là độ méo đã được triệt tiêu tới sát mức zero.

– Tối ưu hóa dữ liệu: Chức năng tối ưu hóa dữ liệu do Linn thiết kế giúp mang đến dòng tín hiệu digital có độ chính xác cao nhất, các sai sót đã xử lý hiệu quả nhất, tạo thuận lợi nhất cho quá trình chuyển hóa sang analogue.

– Đồng hồ xung chủ: Với nguồn điện độc lập, đồng hồ xung chủ đảm bảo khả năng tính thời gian chính xác đến mức hoàn hảo trong toàn bộ quá trình.

– Phần mềm cho đầu ra: Phần mềm với độ méo tiếng đã đưa về mức gần sát zero giúp dòng tín hiệu analog khi ra khỏi thiết bị được bảo vệ hoàn hảo trước các loại nhiễu âm và hiện tượng suy hao.

Katalyst sẽ được sử dụng trên dòng thiết bị giải mã DAC cao cấp nhất của Linn là Klimax DS và Klimax DSM

Chip DAC Katalyst sẽ được sử dụng trên dòng bộ giải mã DAC cao cấp nhất của Linn là Klimax DSKlimax DSM, đưa hệ thống chơi nhạc số network tốt nhất hiện nay lên một đẳng cấp trình diễn còn cao hơn thế. Các thiết bị Klimax DS và DSM đang lưu hành trên thị trường đều có thể dễ dàng nâng cấp lên chip DAC Katalysh.

Xem ngay 20+ bộ giải mã âm thanh DAC mà chúng tôi đang phân phối 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960