Audioengine HD6 Wireless dàn âm thanh không dây đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố

Audioengine HD6 có thể xem là bộ loa không dây dung hòa tốt tất cả các yếu tố mà người dùng mong đợi từ hiệu năng, chất lượng âm thanh, độ tiện lợi, giá trị sử dụng cho tới giá thành, một lựa chọn thực sự chất lượng, phù hợp với mọi đối tượng người chơi.

Thị trường loa không dây hiện nay dù rất đa dạng về chủng loại, phân khúc nhưng lại vẫn có sự phân cực rõ rệt. Các hệ thống loa không dây sở hữu chất lượng âm thanh cao cấp thường có mức giá rất cao, không phải là sản phẩm đại chúng dành cho tất cả mọi người, trong khi ngược lại, các bộ loa không dây giá rẻ, phù hợp với khả năng của tất cả mọi đối tượng người dùng lại chủ có âm thanh rất khiêm tốn, dừng lại ở mức chấp nhận được.

Thật khó có thể tìm được một bộ loa không dây có âm thanh vào hàng khá tốt trở lên, đi kèm là mức giá dễ chịu dành cho nhóm khách hàng phổ thông.

Audioengine HD6 Wireless dàn âm thanh không dây đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố về hình thức, giá tiền cũng như chất lượng

Trong sự khan hiến đó, vẫn có một lựa chọn rất sáng giá mang tên HD6 Wireless, bộ loa không dây cao cấp nhất của thương hiệu âm thanh nổi tiếng Audioengine đến từ Mỹ. Được thiết kế linh hoạt dạng loa bookshelf cỡ nhỏ, tích hợp sẵn ampli mạnh mẽ, DAC giải mã và kết nối không dây, Audioengine HD6 có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng đa dạng trong nhiều điều kiện khác nhau, đủ sức mang âm thanh chất lượng cao lấp đầy những không gian vừa và nhỏ.

>>>>>Xem thêm : mở hộp loa không dây Audioengine HD6 Wireless

Toàn bộ mạch ampli, bộ giải mã và bộ thu phát tín hiệu không dây đều được đặt trong thùng loa chính (loa bên trái)

Về mặt kĩ thuật, Audioengine HD6 được xây dựng là một cặp loa bookshelf 2 đường tiếng, trang bị 1 củ loa woofer đường kính 140mm với nón loa bằng sợi Kevlar và 1 tweeter vòm lụa mềm kích thước 25mm. Các củ loa này tích hơp hệ thống ampli Class A/B với công suất tối đa lên tới 150W, trong đó công suất trung bình (RMS) cho mỗi bên loa là 50W (cực đại 75W).

Các kết nối có dây bao gồm RCA và Aux 3,5mm dành cho tín hiệu analog, Optical dành cho tín hiệu kĩ thuật số.

Toàn bộ mạch ampli, bộ giải mã và bộ thu phát tín hiệu không dây đều được đặt trong thùng loa chính (loa bên trái), loa bên phải sẽ đóng vai trò như một loa thụ động thông thường, nhận tín hiệu khuếch đại được gửi đến từ loa trái. Nhiệm vụ xử lý và giải mã tín hiệu âm thanh số được đảm nhiệm bởi DAC tích hợp. Bộ giải mã này sử dụng chip DAC AK4396A 24-bit, cho phép xử tốt nguồn nhạc số chuẩn Hi-Res với độ phân giải tối đa 24bit/192kHz.

Dàn âm thanh không dây Audioengine HD6 có mức giá 16.990.000 VND, và có đến 4 màu tùy chọn gồm: sơn mài đen và trắng, Cherry và Walnut. Xem ngay

Hệ thống kết nối của HD6 cũng rất đa dạng, bao gồm cả không dây, có dây, analog và kĩ thuật số. Trong đó, kết nối không dây được thực hiện qua Bluetooth, hỗ trợ các codec âm thanh cao cấp như aptX HD, aptX, AAC, SBC, cho âm thanh không dây với chất lượng và độ ổn định rất cao. Điều này cho phép người dùng khai thác hiệu quả nguồn nhạc từ di động, đặc biệt là từ các dịch vụ trực tuyến như TIDAL, Spotify, Pandora, YouTube. Các kết nối có dây bao gồm RCA và Aux 3,5mm dành cho tín hiệu analog, Optical dành cho tín hiệu kĩ thuật số.

>>>>Xem thêm các hệ thống dàn âm thanh không dây với loa tích hợp Ampli chính hãng với rất nhiều lựa chọn cho từng không gian phòng cũng như phân khúc giá

 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked