Mở hộp loa không dây Audioengine HD6 Wireless màu cherry tuyệt đẹp

Audioengine HD6 Wrieless có thể xem là hệ thống dàn âm thanh không dây có tất cả các yếu tố mà người dùng mong đợi từ hiệu năng, chất lượng âm thanh, độ tiện lợi, giá trị sử dụng cho tới giá thành, một lựa chọn thực sự chất lượng và phù hợp với mọi đối tượng người chơi.

Dưới đây là những hình ảnh bóc hộp mầu loa đẹp nhất của Audioengine HD6 Wireless cherry

2 loa được để chung trong 1 hộp với túi vải đựng dây rút rất chuyên nghiệp

Phụ kiện đi kèm bao gồm ăng ten, điều khiển, dây nguồn, dây loa và dây tín hiệu RCA & AUX 3,5mm

Audioengine HD6 Wireless là một cặp loa bookshelf 2 đường tiếng, trang bị 1 củ loa woofer đường kính 140mm với màng loa bằng sợi Kevlar và 1 tweeter vòm lụa mềm kích thước 25mm.

Toàn bộ mạch ampli, bộ giải mã và bộ thu phát tín hiệu không dây đều được đặt trong thùng loa chính (loa trái). Bộ giải mã này sử dụng chip DAC AK4396A 24-bit, cho phép xử tốt nguồn nhạc số chuẩn Hi-Res với độ phân giải tối đa 24bit/192kHz.

Hệ thống ampli tích hợp Class A/B với công suất tối đa lên tới 150W, trong đó công suất trung bình (RMS) cho mỗi bên loa là 50W (cực đại 75W).

Các kết nối có dây bao gồm RCA và Aux 3,5mm dành cho tín hiệu analog, Optical dành cho tín hiệu kĩ thuật số. Ngoài ra kết nối không dây chuẩn Bluetooth aptX HD, aptX cho âm thanh không dây với chất lượng và độ ổn định rất cao. Điều này cho phép người dùng khai thác hiệu quả nguồn nhạc từ di động, đặc biệt là từ các dịch vụ trực tuyến như TIDAL, Apple music, Spotify, Pandora…

Audioengine HD6 Wireless có mức giá rất dễ chịu : 16.990.000 VN, kèm theo là 4 màu tùy chọn gồm: sơn mài đen và trắng, cherry và walnut. Xem ngay

Audioengine HD6 Wireless có thể để trên bàn làm việc, trên kệ cũng như giá sách và có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng đa dạng trong nhiều điều kiện khác nhau, đủ sức mang âm thanh chất lượng cao lấp đầy những không gian vừa và nhỏ.

>>>>>>>Xem thêm các mẫu dàn âm thanh của chúng tôi để có nhiều lựa chọn phù hợp cho từng không gian phòng phân khúc và giá tiền

 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960