LOA BLUETOOTH AUDIO PRO ADDON T3 VẺ ĐẸP TIỀM ẨN MANG HƠI HƯỚNG BẮC ÂU

Nếu nhìn thoáng qua loa Bluetooth di động Audio Pro rất giống những mẫu loa thập niên 80 – 90 từ những thế kỉ trước. bề mặt sơn nhám, quai cầm bằng da trên đỉnh loa để có thể xách đi xách lại dễ dàng, cực kì đơn giản nhưng lại vô cùng bắt mắt.

 

Loa Bluetooth Addon T3 vẫn kế thừa sự đặc biệt của Audio Pro từ những năm 1978 đến nay

Thiết kế nhìn rất đơn giản nhưng loa Bluetooth Audio Pro Addon T3 vẫn mang trong mình đầy đủ công nghệ và tố chất của đất nước chuyên sản xuất củ loa cho những hãng âm thanh lớn. Addon T3 sở hữu 3 củ loa riêng biệt, có 1 subwoofer đường kính 3,5 inch và 2 dome tweeter ¾ inch. Với chất lượng âm thanh vượt trội so với kích thước loa.

Các phím chắc năng của loa rất dễ thao tác và sử dụng và có đèn báo dung lượng pin

Loa Bluetooth di động Addon T3 được thiết kế khá hoàn hảo khi bạn cần di chuyển và chất lượng âm thanh tốt. Addon T3 cũng gây ấn tượng với âm treble rõ ràng cùng âm bass sâu. Các thao tác trên Addon T3 khá đơn giản và đặc biệt thời lượng pin khá tốt. (30 giờ với mức âm lượng 50% và 12 giờ với mức âm lượng lớn hơn).

Loa Bluetooth Audio Pro có màu sắc vô cùng ấn tượng có mức giá : 7.490.000 VND. Xem ngay

Loa Bluetooth Addon T3 vẫn kế thừa sự đặc biệt của Audio Pro từ những năm 1978 đến nay: thiết kế loa nhỏ nhưng âm thanh ấn tượng, và màu sắc của Addon T3 vô cùng đẹp trẻ trung và ấn tượng : cam, xanh bộ đội, đen, ghi… Các kỹ sư của Audio pro đã tối ưu các thiết kế cũng như chất lượng âm thanh kết hợp cùng công nghệ tiên tiến để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Thời lượng pin của Loa bluetooth di động Addon T3 khá kinh ngạc

Loa Bluetooth di động Addon T3 sử dụng công nghệ Bluetooth chuẩn 4.0 aptX cho chất lượng truyền tải tương đương đĩa CD và âm thanh tốt nhất. Bạn có thể chơi nhạc không dây từ bất kỳ thiết bị Bluetooth, iOS, Android, windowphone, Mac hay PC…Bên cạnh việc chơi nhạc không dây với Bluetooth, Addon T3 vẫn có cổng âm thanh AUX để kết nối các nguồn âm thanh khác. Ngoài ra, Addon T3 cũng có cổng USB 5V, 1000mA hỗ trợ sạc cho các thiết bị di động. Với tổng công suất 25W và công nghệ DSP, Addon T3 mang đến âm thanh tuyệt hảo trong một chiếc loa nhỏ đáng sở hữu trong tầm giá.

Xem ngay tất cả mẫu loa bluetooth di động chính hãng có giá từ : 690.000 VND.

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *