Sony Làm Mới Lại Dòng Loa Bluetooth Extra Bass XB12, XB22, Và XB32

Mới đây, hãng khổng lồ công nghệ Nhật Bản đã tiếp tục làm mới lại dòng sản phẩm loa bluetoothExtra Bass với 3 model SRS-XB12, SRS-XB22, và SRS-XB32. Các model mới sẽ được bán ra vào mùa xuân năm nay với giá bán từ 60$ tới 350$.

Dòng sản phẩm loa bluetooth Extra Bass của Sony đều sở hữu chung công nghệ tăng cường âm trầm, tiêu chuẩn chống nước và bụi IP67. Hãy cùng điểm qua một vài đặc điểm của các mẫu loa này.

Tính năng được ưa thích nhất của loa bluetooth sony SRS-XB12 là khả năng ghép đôi để tạo trải nghiệm âm thanh nổi

Khởi đầu với Sony SRS-XB12, là sản phẩm kế nhiệm của Sony SRS-XB10. Đây là mẫu loa bluetooth mini có thời lượng pin cực kỳ ấn tượng lên tới 16 giờ nghe nhạc liên tiếp. Các mẫu loa bluetooth mini thường được thiết kế để người dùng có thể mang theo bên mình trong cả ngày vận động. Vậy nên bạn sẽ có thêm 1 chiếc dây đeo cùng màu để có thể treo chiếc loa này vào cạnh balo, ghi đông xe đạp, hay bất kì một vị trí nào đó phù hợp với việc di chuyển.

Tính năng được ưa thích nhất của SRS-XB12 là khả năng ghép đôi để tạo trải nghiệm âm thanh nổi. Buổi cafe trò chuyện với người bạn thân của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu có thêm âm nhạc. Và thậm chí sẽ còn tuyệt vời hơn nữa cả 2 đều mang theo chiếc loa bluetoothvới màu sắc yêu thích của riêng mỗi người.

Giá bán ra chính thức của SRS-XB12 này là 60$. Người dùng sẽ có 5 lựa chọn về màu sắc là màu đen, màu trắng, màu đỏ, màu xanh dương, và màu xanh lá.

2 mẫu loa bluetooth Sony SRS-XB22 và SRS-XB32 được trang bị nhiều tính năng độc đáo cho các bữa tiệc âm nhạc

Hai model kế tiếp là SRS-XB22 và SRS-XB32 được trang bị nhiều tính năng độc đáo cho các bữa tiệc âm nhạc. Cả 2 mẫu loa bluetooth này đều nổi bật với đèn flash nháy sáng theo giai điệu nhạc và đều có chế độ Live Sound cung cấp trải nghiệm âm thanh 3 chiều. SRS-XB22 có thời lượng pin là 10 giờ nghe nhạc liên tiếp. Trong khi đó, SRS-XB32 có thời lượng pin là 14 giờ.

Nhờ ứng dụng quản lý Sony Music Center, các loa SRS-XB22 và SRS-XB32 có thể cùng hưởng ứng 1 giai điệu chung. Bạn nghĩ sao về một bữa tiệc Rock ‘n’ Roll lớn với 100 chiếc loa bluetooth cầm tay có cùng chung nhịp bass và drum? Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm rất tuyệt đối với tất cả mọi người.

Ngoài ra, người sử dụng 2 mẫu loa bluetooth này còn được trải nghiệm tính năng Motion Control khi cài ứng dụng Fiestable của Sony trên smartphone. Ứng dụng này còn cho phép điều chỉnh chế độ nháy sáng của đèn led trang trí. SRS-XB22 có giá bán ra là 100$. Trong khi đó, SRS-XB32 có giá bán ra là 150$.

>>>>>>Xem thêm 50+ mẫu loa bluetooth mini của chúng tôi với mức giá chỉ từ  690.000 VND

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked