Bộ giải mã DAC Triangle AIO C chất lượng cao – tiêu chuẩn Pháp

Triangle – nhà sản xuất thiết bị audio nổi tiếng nước Pháp đã quyết định mở rộng dải sản phẩm đa dạng của mình bằng cách tung ra thiết bị truyền dẫn nhỏ gọn AIO C – chủ yếu đáp ứng nhu cầu thưởng thức nhạc số không dây chất lượng cao đang ngày càng phổ biến trên thị trường.

Thiết bị truyền dẫn AIO ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu tất yếu của thị trường: đó là âm thanh chất lượng cao kết hợp hài hòa với sự tiện dụng, đơn giản ở mức tối đa

Với dân chơi âm thanh Việt Nam, Triangle là cái tên vô cùng quen thuộc. Đã từ lâu, các dòng loa Comete, Titus hay Antal luôn được xem là những lựa chọn vô cùng hợp lý cho những chiếc ampli đèn hoặc bán dẫn class A công suất vừa và nhỏ, để nghe jazz, vocal, hòa tấu hay nhạc trữ tình. Chất âm mềm mại, dịu dàng, uyển chuyển và giá thành hợp lý chính là những ưu điểm quan trọng để Triangle chinh phục khách hàng ở khắp mọi nơi.

Sau gần 40 năm thành lập và phát triển, Triangle vẫn giữ nguyên triết lý ban đầu: sản xuất ra những cặp loa tái hiện tốt nhất những âm thanh chân thực và sống động, đưa người nghe đến gần hơn với không gian biểu diễn của nghệ sĩ. Không ngừng tìm tòi và đổi mới, đội ngũ thiết kế của Triangle đã nhận tổng cộng 18 giải thưởng vàng các loại – cho những thành tựu trong việc dùng âm thanh chất lượng cao để tái hiện lại vẻ đẹp và cảm xúc của âm nhạc.

 

Theo các kỹ sư, dòng sản phẩm AIO ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu tất yếu của thị trường: đó là âm thanh chất lượng cao kết hợp hài hòa với sự tiện dụng, đơn giản ở mức tối đa. AIO C là sự kết hợp giữa truyền thống chế tác và công nghệ mới, giúp người dùng thoải mái thưởng thức âm nhạc trong mọi không gian.

Bộ giải mã Triangle AIO C có mức giá 4.990.000 VND. 

Bộ giải mã AIO C giúp thiết bị giúp các loại loa di động khác hoặc ampli đời cũ kết nối vào “môi trường” AIO, tạo lập hệ thống âm thanh đa phòng. Hay nói khác đi, nó chính là một bộ giải mã di động, dùng chung chip DAC với AIO 3, tương thích với âm thanh độ phân giải 24bit/196kHz và các định dạng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó không dùng kết nối bluetooth mà dùng wi-fi, bên cạnh đó, cũng có cổng vật lý cho dây mạng, cổng ra optical và RCA, cổng vào USB.

Triangle AIO C cũng hỗ trợ sẵn các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến TIDAL, Spotify, Deezer, Qobuz, có thể đồng thời quản lý 5 thiết bị thông qua wi-fi. Với AIO C, việc làm chủ hệ thống nghe nhạc tại gia sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

>>>>>Xem thêm tất cả thiết bị truyền dẫn giải mã DAC không dây của chúng tôi có mức giá chỉ từ 690.000 VND.

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960