NAMM 2023: Fender ra mắt loa bluetooth di động độc đáo có thể sử dụng như guitar amp

fender-riff

Fender đã mở rộng dòng sản phẩm âm thanh gia đình và amp guitar của mình với việc phát hành RIFF, một loa Bluetooth siêu di động mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu, và nếu có cảm hứng, bạn có thể cắm đàn.
Được trang bị nhiều tính năng độc đáo của Fender, loa Bluetooth Fender Riff sẽ nâng cấp trải nghiệm nghe nhạc của bạn bất cứ nơi nào bạn mang nó đến. Loa được làm bằng chất liệu gỗ maple và cho phép bạn điều chỉnh âm lượng và EQ của RIFF chỉ bằng cách trượt ngón tay như bạn đang chơi đàn thật..
fender-riff-party
Thay bằng việc sử dụng các nút bấm cổ điển, Fender đã tích hợp tất cả các điều khiển trên một giao diện gỗ cây thật sạch sẽ trên đầu đơn vị. Các điều khiển Treble, Bass và Volume được đánh dấu trên ba dòng, trượt ngón tay của bạn dọc theo rãnh của giao diện để điều chỉnh EQ hoặc âm lượng.
Cuối cùng, có chế độ tiệc để làm cho giới hạn âm sắc lo lắng; trong chế độ này, bạn có thể kết nối nó với tối đa 100 loa RIFF. Điều đó hoàn toàn phù hợp cho buổi trình diễn Little Wing vào giữa ban ngày …
Loa được vận chuyển kèm dây đeo và được thiết kế chống bụi và chống nước. Nó cũng được thiết kế để làm rối trí các bạn đồng tính và bạn cùng phòng rằng đó chỉ là một chiếc loa âm thanh gia đình nhỏ xinh thiết kế đẹp, vì vậy đây có thể là tùy chọn ampli tập luyện chúng ta có thể giữ trong phòng khách 24/7.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập techlandaudio

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960