BOSE SLEEPBUDS II: CHIẾC “TAI NGHE” TRUE WIRELESS CỰC DỊ KHÔNG THỂ CHƠI NHẠC GIÁ HƠN 7 TRIỆU ĐỒNG

Giờ đây, với nhịp sống hối hả và bộn bề của con người, có được một giấc ngủ ngon là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Biết được điều này, những kỹ sư âm thanh tại Bose đã nghiên cứu và phát triển một loại tai nghe true wireless rất độc đáo với mục đích duy nhất là để đảm bảo cho bạn có được một giấc ngủ ngon. Mẫu tai nghe này có tên là Bose SleepBuds II.

Bose SleepBuds II là bản nâng cấp của chiếc Bose SleepBuds được giới thiệu vào năm 2018. Sau khi phiên bản thứ nhất của chiếc tai nghe này đã để lại ấn tượng mạnh đến nỗi chỉ 6 ngày sau khi Bose ra mắt trên trang Indiegogo, chiếc tai nghe này đã bán hết. Vậy nên, rất nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối khi phải chia tay chiếc SleepBuds của mình do một số mặt hàng bị lỗi pin. Nhưng năm nay, Bose đã quay trở lại và lợi hại hơi xưa với chiếc SleepBuds II.

Bose SleepBuds II đã giữ lại thiết kế nhỏ nhắn, nhẹ nhàng từ thế hệ trước, điều này sẽ giúp chiếc tai nghe này nằm gọn gàng trong tai của bạn mà không bị nhô ra, không hề đem lại cảm giác cấn và khó chịu trong lúc bạn đang ngủ. Ngoài ra, nút tai nghe bằng silicon mềm mại sẽ đảm bảo độ bám chắc của SleepBuds II trong tai, nên các bạn thoải mái nằm đủ mọi tư thế mà không lo chiếc tai nghe này bị rơi ra. Nếu bạn không đeo vừa thì Bose sẽ có đi kèm 3 kích cỡ nút tai trong hộp.

Năm nay, Bose đã cải thiện công nghệ pin trong chiếc SleepBuds II một cách đáng kể. Họ đã thiết kế lại hoàn toàn công nghệ pin nằm trong chiếc tai nghe này, hơn nữa, họ cũng đã thắt chặt quá trình kiểm soát chất lượng để tránh tình trạng lỗi pin như phiên bản trước. Vậy nên, với chiếc SleepBuds II, các bạn có thể sử dụng thoải mái trong 10 tiếng, và case sẽ có thể cho bạn thêm 3 lần sạc nữa trước khi phải cắm sạc.

Bose SleepBuds II sẽ cho phép người dùng tùy chọn hơn 50 âm thanh thư thái khác nhau ở trong app Bose Sleep App để nhẹ nhàng đưa bạn vào giấc ngủ. Những âm thanh này đã được những nhà khoa học nghiên cứu và phát triển đặc biệt ứng dụng này. Thay vì áp dụng công nghệ ANC như trên chiếc Bose QuietComfort Earbuds, Bose thấy rằng nếu sử dụng công nghệ này thì người dùng sẽ khó ngủ hơn vì yên tĩnh quá. Thay vào đó, chiếc SleepBuds II sẽ sử dụng những âm thanh này để có thể át đi những tiếng môi trường bên ngoài gây mất ngủ như tiếng xe cộ, bước chân trong nhà,… Công nghệ có tên là Noise-masking. Trong trường hợp các bạn không kết nối vào điện thoại khi ngủ thì SleepBuds II sẽ cho phép lưu lại 10 âm thanh trực tiếp trên tai nghe. Có những âm thanh khá hay ho như tiếng người ngáy, tiếng núi lửa hay tiếng trời mưa, rừng nhiệt đới,…

Các nhà khoa học tại Đại Học Y Khoa Colorado Anschutz đã tiến hành thí nghiệm để có thể thử nghiệm tác dụng của Bose SleepBuds II đối với giấc ngủ của con người. Tất cả những người tham gia đều thấy chiếc tai nghe này rất hiệu quả trong việc át đi tiếng của môi trường, hơn nữa, 8/10 người cảm thấy giấc ngủ của họ được cải thiện một cách rõ ràng.

Bose SleepBuds II cũng sẽ giúp các bạn dậy một cách tự nhiên và sảng khoái hơn với tính năng báo thức thông minh, thay vì chơi âm thanh to gây giật mình tỉnh giấc, chiếc tai nghe này sẽ dần dần tăng âm lượng của báo thức để các bạn có thể dậy một cách tự nhiên nhất.

>>> Xem ngay những mẫu Tai nghe Bose chính hãng đang được phân phối bới Bose Store Hà Nội để chọn cho mình mẫu ưng ý 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960