CẬN CẢNH “ĐẬP HỘP” DÀN ÂM THANH KHÔNG DÂY Q ACOUSTICS ACTIVE 400

Dàn âm thanh không dây Q Acoustics Active 400 được các kỹ sư của Q Acoustics khẳng định là một hệ thống nghe nhạc không dây độ phân giải cao, mang đến âm thanh Hifi hoàn hảo theo cách tiện lợi nhất, phù hợp nhất với phong cách sống của bạn.

Hãy cũng TecHland mở hộp và setup hệ thống âm thanh này.

Q Active 400 là mẫu loa cây (Floorstanding) mới nhất đến từ thương hiệu Q Acoustics đồng thời là thành viên mới nhất của dòng loa active Q Acoustics series. Tương tự như Dàn âm thanh không dây Q Active 200, Q Active 400 được thiết kế như một hệ thống all-in-one có thể phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau: TV, các dịch vụ streaming nhạc số, Smartphone, laptop và cả mâm đĩa than.

Đi kèm theo loa là một bộ Hub, bao gồm cổng RCA và optical cho các nguồn âm cố định như CD, máy nghe nhạc. Nó có cổng HDMI (ARC) cho TV, giúp Active 400 tăng hiệu quả của trải nghiệm phim ảnh. Nó có giao tiếp bluetooth 4.2 để nghe nhạc lossless không dây từ thiết bị di động, nhưng lời khuyên là nên sử dụng Chromecast Audio hay Apple AirPlay 2 (thông qua mạng wi-fi) để hưởng thụ âm thanh độ phân giải cao. Chip giải mã (DAC) của Active 400 có khả năng xử lý nguồn âm thanh số lên đến 32bit/192Khz và “nâng cấp” mọi nguồn âm khác lên đến 24bit/96Khz.

Dàn âm thanh không dây Q Active 400 sở hữu tới hai củ woofer 11,4 cm, với màng loa tán âm vào mặt thùng phía sau – bên cạnh việc tạo ra những tiếng bass mạnh mẽ, uy lực hơn, đáp ứng tốc độ tốt hơn, còn giúp loa có thể kê sát vào tường sau, tường bên hay góc nhà mà không bị dội ở dải trầm.

Active 400 còn được trang bị hai củ toàn dải BMR 5,8 cm cho dải trung và dải cao, với màng loa phẳng hơn so với củ loa thông thường. Nên biết, củ BMR kích thước tuy gọn gàng nhưng hiệu năng lại rất lớn, dải tần hoạt động rất rộng, từ 15Hz – 20 KHz. Một trong những ưu điểm nổi trội của củ BMR chính là khả năng tạo ra trường âm có độ phủ rất rộng, với chất lượng âm thanh đồng đều trong toàn bộ khu vực ngồi nghe, chứ không phải chỉ ở một vài “điểm ngọt” nhất định.

Việc bố trí củ toàn dải lệch về một bên cũng có lý do nhất định. Sẽ không còn hai loa trái – phải cố định, người dùng hoàn toàn có thể hoán đổi vị trí của chúng theo thực tế không gian, hoặc theo gu thưởng thức của bản thân. Mỗi củ loa của Active 400 lại do một ampli công suất 140 watt phụ trách, không chỉ giú nới nới rộng mức âm lượng mà còn giúp tăng khả năng kiểm soát âm thanh và tăng độ chính xác tổng thể.

Dàn âm thanh không dây Q Acoustics Active 400 mang trong mình nhiều công nghệ hiện đại, truyền thống của Q Acoustics với phong cách Ăng-lê đặc trưng: giản dị nhưng tinh tế.

>>> Xem ngay những hệ thống Dàn âm thanh không dây mới nhất từ các thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới hiện nay với giá thành ưu đãi nhất 

 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960