Dàn âm thanh Bose Lifestyle 650 lắp đặt tại nhà khách hàng

Khi những nhu cầu của người dùng về tính thẩm mĩ nội thất, đồ gia dụng hay thiết bị điện tử… trong không gian nhà ngày càng được đề cao, thì những hệ thống loa theo phong cách Lifestyle đang được các hãng âm thanh phát triển rất mạnh mẽ theo xu hướng và nhu cầu của người dùng. Bose cho ra mắt hệ thống giải trí tại gia cao cấp nhất Bose LifeStyle 650 đi cùng với thiết kế rất đáng kinh ngạc của những loa vệ tinh nhỏ nhất của Bose từ trước tới nay.

Hệ thống âm thanh 5.1 của Bose cho chất âm tốt ở phần lớn các thể loại phim và nghe nhạc. Hệ thống tích hợp kết nối không dây Wi-Fi và Bluetooth qua giao thức NFC giúp dễ dàng và nhanh chóng kết nối với các hệ thống SoundTouch khác của Bose để phát nhạc và tạo nên hệ thống âm thanh không dây cho toàn bộ căn nhà.

Từ vóc dáng nhỏ gọn cho tới vẻ ngoài giản dị và khỏe khoắn và lớp vỏ nhôm chắc chắn của Lifestyle 600, có thể thấy ngay hệ thống âm thanh gia đình này được thiết kế cho những không gian hiện đại, với người dùng trẻ tuổi, thường là phòng khách chung cư hoặc những căn phòng ngủ có diện tích vừa phải.

Kích thước của các loa con (2 loa trước, 2 loa surround và center) đều chỉ tương đương với loa vi tính cỡ trung, có thể treo trên tường hoặc đặt trên chân chuyên dụng (mua rời), cực kỳ gọn gàng và ít gây vướng víu. Không chỉ vậy, cả 2 loa surround và loa subwoofer còn có thể kết nối không dây qua wi-fi, tạo điều kiện thuận lợi tối đa về mặt sắp xếp, bố trí trong các không gian khác nhau.

Cùng xem những hệ thống dàn âm thanh Bose Life Style 650 hiện diện tại nhà riêng và những khu căn hộ chung cư tại Việt Nam được TecHland-Audio thi công và lắp đặt.

Dàn âm thanh Bose Lifestyle 650 được setup tại khu đô thị Gamuda Gadrens Hoàng Mai, Hà Nội

Hệ thống có mức giá 109.990.000 VND (Giá chưa bao gồm chân loa)

Hệ thống được setup tại thành phố Hà Tĩnh 

Dàn âm thanh Bose Lifestyle setup tại khu căn hộ Vinhome Riverside Long Biên, Hà Nội

Dàn âm thanh Bose LifeStyle 650 được setup tại Sun Grand City Thuỵ Khuê, Hà Nội

Dàn âm thanh Bose LifeStyle 650 setup tại 93 Lò Đúc, Hà Nội

Dàn âm thanh Bose LifeStyle setup tại chung cư Aqua Central 44 Yên Phụ, Hà Nội

Dàn âm thanh Bose LifeStyle 650 setup tại Park9 Time City, Hà Nội

Dàn âm thanh Bose Life Style 650 setup tại nhà riêng phố Thuỵ Khuê, Hà Nội.

Dàn âm thanh Bose Life Style 650 setup tại Vinhome Long Biên, Hà Nội

Dàn âm thanh Bose Life Style 650 setup tại Vinhome Hàm Nghi, Hà Nội

Dàn âm thanh Bose Life Style 650 setup tại chung cư Discovery, Cầu Giấy, Hà Nội

Dàn âm thanh Bose Life Style 650 setup tại chung cư Tràng An Complex, Hà Nội

Dàn âm thanh Bose Life Style 650 setup tại Nguyễn Thái Học, Hà Nội

Đối với những ai mong muốn được trải nghiệm âm thanh chất lượng nhất, tính thẩm mỹ, vật liệu cao cấp và hoàn thiện tinh xảo, không có sản phẩm nào khác phù hợp hơn hệ thống dàn âm thanh 5.1 Lifestyle 650. Bạn sẽ tuyệt đối tin vào điều đó ngay từ lần đầu trải nghiệm sản phẩm.

Xem ngay tất cả các mẫu dàn âm thanh 5.1 gia đình mà chúng tôi đang phân phối để có thêm lựa chọn.

 

 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked