Giới thiệu thương hiệu Arylic – giải pháp nhạc số, âm thanh đa phòng trong tầm tay

Arylic là một thương hiệu Trung Quốc chuyên sản xuất các sản phẩm âm thanh và đang nhanh chóng trở nên phổ biến đối với những người yêu âm thanh có ngân sách hữu hạn. Công ty được thành lập vào năm 2019 bởi một nhóm kỹ sư âm thanh giàu kinh nghiệm và đam mê việc làm cho sản phẩm âm thanh chất lượng cao trở nên phổ biến và giá cả hợp lý cho mọi người.

Tầm nhìn của Arylic

Tầm nhìn của Arylic là đem đến những sản phẩm với trải nghiệm âm thanh chất lượng cao sâu sắc và gây cảm xúc trong mức giá phải chăng. Công ty tin rằng âm nhạc là một kênh kết nối mọi người gần nhau và cam kết đưa nó trở nên dễ tiếp cận cho mọi người.

Sản phẩm của Arylic hướng đến sử dụng công nghệ để đem đến giải pháp âm thanh phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của khách hàng. Streaming và âm thanh đa phòng là những nền tảng công nghệ cốt lõi của Arylic.

Sản phẩm của Arylic

Arylic cung cấp một loạt các sản phẩm âm thanh, bao gồm:

 • Các thiết bị stream nhạc số tích hợp qua WIFI.
 • Bộ khuếch đại âm thanh
 • Loa HiFi
 • Bộ kit âm thanh DIY
 • Nền tàng và phần mềm điều khiển, stream nhạc số

Các sản phẩm của công ty đều được thiết kế để mang đến chất lượng âm thanh xuất sắc với giá cả hợp lý. Arylic đặc biệt nổi tiếng với các sản phẩm streaming, cho phép người dùng phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm Spotify, Tidal và Amazon Music.

Arylic cũng kết hợp với các thương hiệu khác trong lĩnh vực tự động hóa, nhà thông minh để tích hợp những sản phẩm của mình vào các hệ thống lớn hơn. Vì vậy, hãng cũng chấp nhận việc hợp tác bằng các sản phẩm OEM hay ODM.

Đội ngũ của Arylic

Đội ngũ Arylic gồm những người yêu âm thanh đầy đam mê và cam kết làm cho sản phẩm âm thanh chất lượng cao. Các kỹ sư của công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành âm thanh và họ luôn làm việc để phát triển các sản phẩm mới và đột phá.

 • CEO/Ryan: CEO của chúng tôi, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường điện tử tiêu dùng, anh ấy rất nhạy bén với công nghệ mới và yêu thích lắng nghe và trả lời email của người dùng về câu hỏi, sự không hài lòng và giúp đỡ họ.
 • CTO/Frank: Frank: CTO của chúng tôi, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển hệ thống nhúng, có kiến thức sâu rộng về phần mềm. Anh ấy đã giúp đỡ rất nhiều người dùng công nghệ của chúng tôi và được coi là một người bạn đáng tin cậy bởi nhiều người dùng của chúng tôi.
 • Product Manager / Simon: Simon đã là một chuyên gia âm thanh trong hơn 20 năm và đã làm việc cho nhiều công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp này như Polk Audio, Definite Audio, Klipsch. Anh ấy luôn có thể hiểu được nhu cầu đang thịnh hành của người dùng. Vào những ngày nghỉ, Simon thường tự làm một số dự án DIY với các bo mạch của chúng tôi, anh ấy thường chia sẻ nhiều dự án DIY trong nhóm công ty của chúng tôi!
 • Chief Hardware Engineer/Landon: Landon, người kỹ sư phần cứng chính của chúng tôi, có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật phần cứng âm thanh cao cấp, đã phục vụ hơn 10 thương hiệu hàng đầu toàn cầu trước đây. Hiện tại, anh ấy tin rằng thông qua Arylic, anh ấy có thể áp dụng tất cả kỹ năng và ý tưởng tuyệt vời của mình vào sản phẩm của chúng tôi và chia sẻ với người dùng trên toàn thế giới.

Ngoài ra đội ngũ của Arylic bao gồm 40 nhân sự R&D chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ và sản phẩm mới. Arylic cam kết sẽ luôn luôn cập nhật phần mềm cũng như phát triển những sản phẩm mới nhất, tích hợp công nghệ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Dịch vụ khách hàng của Arylic

Arylic cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Công ty cung cấp chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày cho tất cả sản phẩm của mình và họ có một đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi và hỗ trợ người dùng.

 • Trong một năm qua, chúng tôi đã tung ra thị trường 6 sản phẩm, tất cả đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và chúng tôi tiếp tục lắng nghe và sẽ làm nhiều hơn nữa.
 • Chúng tôi đã xây dựng 4 kho hàng ở 4 địa điểm khác nhau trên thế giới, cố gắng để gần gũi hơn với người dùng và để họ có thể sở hữu sản phẩm của chúng tôi ngay từ phút đầu tiên, và chúng tôi đã làm được điều đó! Đội ngũ dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi cam kết phản hồi trong vòng 12 giờ và bảo hành trong 12 tháng.

Điểm nổi bật của thương hiệu Arylic

 • Giá cả phải chăng: Sản phẩm của Arylic được định giá cạnh tranh, là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu âm thanh có ngân sách hạn chế.
 • Chất lượng âm thanh cao: Sản phẩm của Arylic nổi tiếng với chất lượng âm thanh xuất sắc, ngang ngửa các thương hiệu đắt tiền hơn nhiều.
 • Sản phẩm đột phá: Arylic luôn đổi mới và phát triển các sản phẩm mới, như preamps streaming cho phép người dùng phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Dịch vụ khách hàng xuất sắc: Arylic cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, với chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày cho tất cả sản phẩm của mình.

Nếu bạn đang tìm cách tận hưởng âm thanh chất lượng cao, dễ dàng sử dụng, Arylic là thương hiệu bạn chắc chắc cần phải tham khảo.

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960