McIntosh RS200 – Định nghĩa lại khái niệm hệ thống âm thanh all-in-one

Vừa mới đây, McIntosh đã giới thiệu hệ thống âm thanh all-in-one RS200 với 8 loa tích hợp có tổng công suất lên tới 650W. RS200 chính xác là sản phẩm mở màn cho một thế hệ mới của các hệ thống loa không dây được thiết kế tối ưu cho mục đích stream nhạc.

Loa không dây mcIntosh RS200 được tích hợp nhiều chuẩn công nghệ mới trong đó có 2 chuẩn kết nối không dây stream nhạc chất lượng cao là AirPlay 2 của Apple và Bluetooth v5.0. Hệ thống âm thanh này cũng được tích hợp trợ lý ảo Alexa của Amazon và vì thế nên bạn có thể thực hiện thao tác điều khiển từ bất kỳ thiết bị thông minh nào hỗ trợ Alexa.

Loa Bluetooth RS200 được tích hợp công nghệ AptX HD và aptX Low Latency của Qualcomn hỗ trợ stream nhạc hi-res chất lượng cao với trải nghiệm mượt mà và không bị trễ. Đồng thời hệ thống âm thanh này cũng hỗ trợ stream nhạc ACC và giao thức DNLA. Những fan âm nhạc hiện đại ưa chuộng các dịch vụ stream nhạc trực tuyến được đặc biệt ưu ái với nền tảng phần mềm tích hợp Play-Fi của DTS hỗ trợ các dịch vụ stream nhạc phổ biến như Amazon Prime Music, Pandora, Qobuz, SiriusXM, Spotify, TIDAL, và nhiều dịch vụ stream nhạc trực tuyến khác.

Hệ thống âm thanh all-in-one RS200 có tổng công suất lên tới 650W được truyền tải bởi 8 củ loa (2 bass, 4 mid, và 2 tweet) cho trải nghiệm âm thanh giàu nội lực và chiều sâu. Thêm vào đó thì cũng có 1 ngõ Sub-Out nếu bạn muốn sử dụng loa bass rời để đáp ứng những bài nhạc mạnh mẽ và sôi động.

RS200 cũng có thể giúp bạn nâng tầm trải nghiệm âm thanh cho chiếc TV mà bạn đang sở hữu với ngõ vào HDMI (ARC) hoặc Optical. Ngoài ra thì bạn cũng có thể cân nhắc mua thêm mẫu loa không dây RS100 được bán rời để sử dụng làm loa surround nếu muốn trải nghiệm những thước phim “như xem tại rạp”.

Hệ thống âm thanh all-in-one RS200 có giá bán chính thức là 3,495£ (khoảng 105 triệu VNĐ) và sẽ được mở bán tại thị trường UK từ tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay.

>>>>Xem thêm các mẫu loa bluetooth của chúng tôi giá chỉ từ : 690.000 VND. 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked