Q Acoustics giới thiệu dòng sản phẩm 3000c hiệu năng cao giá cả phải chăng

Q Acoustic đã giới thiệu và trình diễn dòng sản phẩm 3000c tại Munich Hiend 2024. Đây là phiên bản nâng cấp từ dòng 3000i, với mục tiêu là giá cả hợp lý và hiệu suất cao. Hãy cùng TechLand tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Dòng loa 3000c giá cả phải chăng và hiệu suất cao kế thừa từ dòng 3000i – dòng loa phổ biến và được biết đến rộng rãi nhất ủa Q Acoustics. Dòng 3000c mới hứa hẹn đem đến bước tiến mới trong hiệu suất âm thanh và đến từ thiết kế và chất lượng âm thanh so với các đối thủ cùng phân khúc.

Dòng sản phẩm 3000c

Dòng sản phẩm 3000c đem đến đa đạng các sản phẩm phù hợp với đầy đủ các nhu cầu từ nghe nhạc đến xem phim.

Loa bookself 3010c

Một loa nhỏ gọn và kín đáo không thu hút sự chú ý – ít nhất là, đến khi nó bắt đầu cất tiếng. Nếu bạn muốn một loa nhỏ, dễ dàng đặt ở vị trí mà âm thanh lớn hơn nhiều so với kích thước của nó, mẫu loa để bàn này phù hợp hoàn hảo với yêu cầu (và không gian) của bạn.

Loa standmount 3020c

Nếu bạn muốn âm thanh lớn hơn nhưng vẫn muốn sự nhỏ gọn, hãy chọn loa đứng mới 3020c. Sản phẩm đem đến cho bạn trải nghiệm tất cả sức mạnh và động lực của âm nhạc yêu thích của bạn, nhưng không chiếm quá nhiều không gian sống của bạn.

Loa standmount 3030c

3030c – loa với củ loa bass lớn nhất trong những mẫu loa cỡ nhỏ.

Loa cột 3050c

3050c là loa đứng lý tưởng. Nó đủ lớn để mô tả tất cả sự hiện diện và sức mạnh, cũng như tiết lộ tất cả chi tiết và sự tinh tế, trong âm nhạc của bạn – nhưng lại thanh lịch và cân đối đủ để không thu hút sự chú ý khi thực hiện nhiệm vụ của mình.

Loa center 3090c

3090c là loa kênh trung tâm giúp hệ thống làm nổi bật trung âm, các đoạn thoại trong phim ảnh.  Âm thanh và cách thể hiện rõ ràng, trực tiếp và tuyệt đối tích cực, đây là loa sẽ giúp bạn hoàn toàn thấm vào bức tranh.

Đổi mới công nghệ

Loạt loa mới này củ loa mid/bass C3 Continuous Curved Cone™, được giới thiệu lần đầu tiên trong loạt sản phẩm đoạt giải thưởng 5000 và loa cột nhỏ M40. Nền tảng kỹ thuật mới nhất của Q Acoustics nâng cao 3000c so với các đối thủ của nó để mang lại âm thanh được định rõ bởi dãy trung nhanh nhẹn và rõ ràng, động lực bass mạnh mẽ nhưng kiểm soát được, và tần số cao chi tiết và tinh tế, cùng với một sân khấu âm thanh đặc biệt chưa từng trải qua ở mức độ này.

Hình thức hiện đại

Dòng sản phẩm 3000c phát triển vẻ ngoài và cảm giác đặc biệt của 3000i để phản ánh sự phát triển của gu thẩm mỹ trong thiết kế nội thất. Tiếp tục triết lý thiết kế giản dị của Q Acoustics và phản ánh tính chất tự nhiên của hồ sơ C3, 3000c có vẻ ngoài tối giản hơn với không có các mối nối hoặc vít nổi bật. Một mặt trước mới thanh lịch của trim driver một phần, bằng nickel satin và chrome satin (chỉ trắng) mang lại một sự nâng cấp tinh tế ở phía trước tủ, trong khi tất cả các hoàn thiện mới hoàn thiện sự nâng cấp thiết kế của phạm vi.

Hoàn thiện phù hợp với bất kỳ nội thất nào

Đến với bốn hoàn thiện mới hiện đại và chất lượng cao, loạt 3000c sẽ phù hợp với mọi không gian sống nội thất. Việc giới thiệu các lớp phủ gỗ nhẹ hơn (Pin Oak) và gỗ tối hơn (Claro Rosewood), cùng với hoàn thiện Satin White và Satin Black cổ điển nhưng mới nhất nhìn thấy trong loạt 5000, mô phỏng thiết kế hiện đại của gia đình loa mới này.

Công nghệ nổi bật

Tuy là dòng sản phẩm giá thành thấp, tuy nhiên Q Acoustics đã ứng dụng các công nghệ mới nhất của hãng để đem đến những giá trị tốt nhất về hiệu năng đến với khách hàng.

Thiết kế củ loa C3 (Continuous Curved Cone™)

Một sự tiến bộ thật sự trong các yếu tố thiết kế loa trung/bass, C3 Continuous Curved Cone™ là kết quả của nghiên cứu sâu rộng và kỹ thuật chuyên môn để kết hợp lợi ích về hiệu suất bass của một hình nón thẳng truyền thống với sự kiểm soát tần số cao/trung của một hình nón phân tán.

Thiết kế mới này đem đến sự cải thiện trong việc khuếch tán âm thanh vào trong không gian, cải thiện sự mở rộng dải tần về tần số thấp cũng như dễ dàng đặt loa trong phòng hơn.

Mid/bass driver design

Hình dạng của hình nón yêu cầu sức mạnh động cơ đặc biệt để hoạt động với hiệu suất tối đa. Sự kiểm soát thực hiện bởi các nam châm lớn đảm bảo phản hồi động, headroom và bass chặt chẽ. Ngoài những lợi ích này, các nam châm lớn cũng đảm bảo rằng tấm cực và yoke gần như bão hòa, giảm thiểu biến dạng từ thông.

High-frequency driver design

Dựa trên nguyên tắc thiết kế tweeter được tìm thấy trong dòng Concept mới nhất, củ loa được đóng kín và cách li vật lý với thùng loa để ngăn chặn sự biến đổi áp suất nội tại từ bên trong tủ và trình điều khiển trung/bass liền kề. Thiết kế củ loa cũng được thông áp cẩn thận để giảm méo tiếng, với với điểm cắt phân tần thấp và mượt mà hơn.

P2P™ (Point to Point) bracing

Q Acoustics P2P™ (Point to Point™) được sử dụng xuyên suốtdòng 3000c hỗ trợ các phần của vỏ cần được cứng cáp, làm cho các vỏ mới đặc biệt cứng cáp, cải thiện sự tập trung của âm hình stereo và mang lại độ chính xác cho sân khấu âm thanh hơn bao giờ hết.

HPE™ (Helmholtz Pressure Equalizer)

3050c, giống như tất cả các loa đứng, dễ bị tăng áp suất nội bộ gây ra sóng đứng không mong muốn. Để ngăn chặn điều này xảy ra, các ống HPE™ (Helmholtz Pressure Equaliser™) được thiết kế đặc biệt được gắn bên trong tủ để cân bằng áp suất trong loa và cải thiện dải tần đáp ứng.

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960