Kanto Audio ra mắt loa active REN với công suất 100W và khả năng kết nối với TV

Một trong những thương hiệu loa bookshelf rất được lòng người nghe hiện nay, Kanto Audio, vừa thông báo ra mắt cặp loa mới mang tên Kanto REN. Đây là cặp loa có khả năng kết nối với đa nguồn, bao gồm cả TV, hứa hẹn mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người dùng.

Kanto REN là cặp loa sở hữu công suất 100W. Với thiết kế nhỏ gọn tương tự như dòng Kanto Tuk, loa REN có thể dễ dàng đặt trên bàn làm việc hoặc kệ sách, đồng thời kết nối với nhiều nguồn âm thanh khác nhau.

Đặc biệt, REN là loa đầu tiên của Kanto được trang bị đầu vào HDMI ARC, cho phép kết nối liền mạch với các TV hiện đại. Người dùng có thể điều khiển âm lượng, tắt tiếng và nguồn điện thông qua điều khiển từ xa đi kèm hoặc sử dụng điều khiển từ xa của TV. Ngoài ra, loa REN còn tích hợp Bluetooth 5.3, cổng USB-C, và đầu vào kỹ thuật số quang học TOSLink, hỗ trợ các tệp âm thanh lên đến 24-bit/96kHz. Cổng USB Type-C giúp người dùng kết nối loa với iPhone 15, thiết bị Android, máy nghe nhạc kỹ thuật số, PC, Mac và hầu hết các thiết bị hỗ trợ âm thanh USB.

Loa bookshelf active REN còn có đầu vào RCA line-in và jack stereo mini 3.5mm, cho phép kết nối với các nguồn analog truyền thống như đầu băng cassette hoặc đầu đĩa than có sẵn phono-stage. Đặc biệt, Kanto Audio REN có đầu ra kết nối loa siêu trầm, giúp tăng cường âm trầm. Đầu ra sub có bộ lọc phân tần có thể chọn, đảm bảo tích hợp dễ dàng với loa siêu trầm có công suất như Kanto Audio SUB8.

Kanto Audio tự tin rằng REN là cặp loa active hiệu suất cao và mạnh mẽ, hoàn hảo cho việc nghe nhạc, xem phim hoặc chơi trò chơi điện tử. Như hãng công bố, Kanto REN sẽ mẫu loa có âm cao sáng, âm trung rõ ràng và âm trầm mạnh mẽ.

Loa active Kanto Audio REN sẽ chính thức mở bán quốc tế từ tháng 7 với giá 599 USD, và có sáu tùy chọn màu sắc: đen, trắng, kem, xanh lá cây, nâu và cam.

Hãy cùng theo dõi những tin tức mới nhất và đón chờ mẫu Loa Kanto REN về tới Techland nhé!

 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960