NAD Masters M10 được bình chọn là ampli tốt nhất bởi EISA Awards 2019-2020

NAD đã phải mất một thời gian chuẩn bị trước khi tham gia vào thế giới các giải pháp stream nhạc all-in-one, thế nhưng mẫu ampli Masters M10 đã thực sự xứng đáng với từng khoảnh khắc của sự chờ đợi ấy. Và chỉ vừa mới đây, Masters M10 đã được hiệp hội chuyên gia công nghệ nghe nhìn EISA bình chọn là mẫu ampli thông minh tốt nhất 2019-2020 với những bình luận tích cực và thực sự xứng đáng.

Hòa Nhịp Cùng Thế Giới Mới

Thế giới audio đã thay đổi, trải nghiệm nghe nhạc với chất lượng tốt nhất đang được truyền tải thông qua internet. Mọi người đều yêu thích phương thức nghe nhạc mới này không phải chỉ vì tính tiện dụng mà còn vì chất lượng chơi nhạc cũng được phá bỏ giới hạn và trở nên tốt hơn.

Với NAD Masters M10, bạn sẽ được kết nối với những bản nhạc số chất lượng tốt nhất từ các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến đang được ưa chuộng. NAD Masters M10 thực sự là một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu stream nhạc đa năng và người sử dụng sẽ đơn giản là chỉ cần mang đến một hệ thống loa bất kỳ.

Nền Tảng Phần Mềm Ưu Việt

Phương thức chia sẻ nhạc số chất lượng cao qua các dịch vụ internet mới chỉ được hiện thực hóa vài năm trở lại đây đi kèm với yêu cầu khắt khe về cả cấu hình xử lý phần cứng và phền mềm tối ưu. Vì vậy nên NAD Electronics đã phát triển nền tảng phần mềm đặc biệt có tên là BluOS và mang vào các sản phẩm của hãng.

BluOS hỗ trợ người dùng stream nhạc từ nhiều dịch vụ trực tuyến phổ biến song song với khả năng quản lý hệ thống âm thanh đa phòng với sự góp mặt của các model Bluesound. Bên cạnh đó thì tiện ích nghe nhạc không dây đơn giản cũng được hỗ trợ thông qua Bluetooth và Apple AirPlay 2.

Các ngõ vào kĩ thuật số và analog cũng đều được NAD tích hợp đầy đủ cho Masters M10, kèm theo công nghệ Dirac Live sẽ tự động phân tích và tinh chỉnh âm thanh để đem lại trải nghiệm nghe tốt nhất trong từng tình huống sử dụng.

Trải Nghiệm Âm Nhạc Tinh Tế

Với một ampli kĩ thuật số Hybrid nCore có công suất động lên tới 300W (4 Ohm) được tích hợp on-board kết hợp với DAC cao cấp ESS Sabre với khả năng giải mã tín hiệu nhạc số chất lượng cao với tần số lấy mẫu lên tới 384kHz / 32bit, NAD Masters M10 có khả năng cung cấp trải nghiệm nghe nhạc tương đương với một hệ thống hi-end phức tạp với nhiều thành phần.

 

Và điều đáng nói là mọi thứ được tích hợp bên trong một không gian nhỏ gọn và thiết kế đẹp mắt. NAD Masters M10 thực sự là sản phẩm xứng đáng với vị trí đứng đầu về khả năng streaming và chơi nhạc hiện đại.

Smart Amplifier NAD Masters M10 – Best Product 2019-2020 by EISA Awards

>>>Xem thêm các mẫu ampli của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960