Pro-Ject Ra Mắt Series Đầu Đĩa Than X1

Pro-Ject, thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp nổi tiếng vừa giới thiệu ra mắt mẫu đầu đĩa than X1 được hãng hứa hẹn là có khả năng đem lại trải nghiệm âm thanh audiophile với giá bán cực kỳ hợp lý.

Thông báo ra mắt sản phẩm của Pro-Ject kèm với nội dung quảng cáo về mẫu đầu đĩa than X1 rằng đây chắc chắn không phải là một sản phẩm đột phá. Thay vào đó, Pro-Ject cho biết điều đáng quan tâm nhất là hãng đã “làm tốt mọi thứ với việc sử dụng chất liệu cao cấp và áp dụng công nghệ hiện đại”.

Không có yếu tố hoa mỹ hay tính năng thừa nào được mang lên mẫu đầu đĩa than này. Pro-Ject X1 được thiết kế chính xác để đảm đương tốt nhất vai trò của một mâm đĩa than truyền thống giống với tiêu chí thiết kế của model P1. Tuy nhiên thì Pro-Ject X1 được hưởng lợi từ việc sử dụng những chất liệu và phương thức sản xuất mới.

Mâm đĩa của Pro-Ject X1 sử dụng chất liệu MDF mới bền bỉ hơn và hạn chế rung động cộng hưởng tốt hơn. Mô-tơ quay cũng được thiết kế lại để tránh làm ảnh hưởng đến tay cơ thông qua rung động truyền trên mâm đĩa. Cánh tay cơ được làm bằng chất liệu hoàn toàn mới tổ hợp từ các lớp nhôm và carbon với cấu trúc xen kẽ cho độ cứng cao và rất nhẹ.

Cơ than Pro-Ject cũng đã trang bị cho X1 một bộ bo mạch đổi nguồn DC/AC cao cấp có khả năng cung cấp dòng điện sạch và ổn định cho mô-tơ quay, kèm theo đó là bộ điều chỉnh tốc độ quay điện tử hỗ trợ thao tác sử dụng đơn giản và chính xác. Người chơi có thể tùy chọn sử dụng kim đọc, Pro-Ject X1 cũng được bán kèm với mẫu kim đĩa than Pick-IT S2 MM được chế tạo bởi các chuyên gia về kim đĩa than tại Ortofon.

Đầu đĩa than Pro-Ject X1 có giá bán chính thức là 699 Euro (khoảng 18 triệu đồng) cho bản chưa có kim đọc và 799 Euro nếu khách hàng mua kèm cartridge Pick-IT S2 MM. Về màu sắc thì người dùng sẽ có 3 lựa chọn là vỏ màu đen, màu trắng, và vỏ gỗ.

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960