SETUP DÀN ÂM THANH NGHE NHẠC KHÔNG DÂY AUDIOVECTOR R1 ARRETE DISCREET TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Dàn âm thanh nghe nhạc không dây Audiovector R1 Arreté Discreet là model cao cấp nhất trong series R1 mới của hãng. Hệ thống kế thừa nhiều ưu điểm và được cải tiến nhiều về vật liệu, kỹ thuật để tạo ra màn trình diễn sắc sảo, sống động, tinh tế và mang nét chân thực vào cuộc sống của người Việt.

Dàn âm thanh nghe nhạc không dây Audiovector R1 Arreté Discreet nằm trong series R mới ra mắt của nhà sản xuất thiết bị hi-end nổi tiếng của Đan Mạch – Audiovector tại thị trường Việt Nam. R series kế thừa những thành công vang dội của người tiền nhiệm SR series trước đó, và được thêm vào những cải tiến về vật liệu, kỹ thuật để tạo ra những màn trình diễn sắc sảo, sống động, tinh tế và chân thực hơn nữa. Audiovector R1 Arreté Discreet là một trong những model cao cấp nhất trong series R1.

Điềm khác biệt lớn nhất mà người dùng có thể dễ dàng nhận ra ở Dàn âm thanh nghe nhạc không dây Audiovector R1 Arreté Discreet so với thế hệ trước đó chính là hệ thống nối đất Freedom Grounding System. Theo các kỹ sư của Audiovector thì cặp loa này đã gần như chạm đến sự hoàn hảo. Cấu trúc nối đất Freedom Grounding System triệt tiêu hiện tượng méo tiếng cực hiệu quả, cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể, giảm thiểu nhiễu nền, tăng chiều sâu và độ tập trung, độ chính xác của âm hình.

Người dùng có thể cảm nhận ngay được âm thanh chi tiết hơn ở dải trầm và trung tầm do hệ thống được trang bị của bass hoàn toàn mới. Củ bass trên loa Audiovector R1 Arreté Discreet hoàn toàn mới, sử dụng màng sợi carbon đan chéo theo kết cấu sandwich kết hợp hỗn hợp gỗ và keo nhựa nhân tạo mang đến những ưu điểm như nhẹ hơn, chắc chắn hơn, rung động êm ái hơn.

Củ tweeter vẫn dùng công nghệ AMT (Air Motion Transformer), kết hợp cơ chế Acoustic Lens hoạt động tương tự thấu kính máy ảnh và kỹ thuật treo 3 điểm giúp tạo ra độ khuếch tán tốt hơn, có sự ăn ý tốt hơn với loa mid/bass, qua đó góp phần tạo ra sân  khấu âm thanh rộng hơn, sâu hơn, giúp dải cao bay bổng và tự nhiên hơn.

Dàn âm thanh nghe nhạc không dây Audiovector R1 Arreté Discreet được tích hợp ampli với công suất 200W được phát triển bới Naim Audio, phù hợp với không gian phòng nghe có diện tích từ 15 – 30 m2. Hỗ trợ chơi nhạc không dây chất lượng cao thông qua kết nối bluetooth. Audiovector R1 Arreté Discreet đáp ứng dải tần từ 38Hz – 53kHz, tần số cắt 2900Hz, độ nhạy âm 87dB, trở kháng 8 Ohm.

Cùng chiêm ngưỡng Dàn âm thanh nghe nhạc không dây Audiovector R1 Arreté Discreet được TecHLand Audio setup thực tế tại nhà khách hàng.

>> xem ngay những mẫu Dàn âm thanh chính hãng để có thêm lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960