Thông báo của MQA tại High End Munich 2020

MQA đã sẵn sàng thông báo về sự mở rộng thị phần trên toàn cầu tại High End Munich 2020 với mạng lưới các đối tác tiếp tục được mở rộng.

Mike Jbara, CEO của MQA:
“Mặc dù đã trải qua những quãng thời gian đầy thách thức, chúng tôi đã thấy được tiềm năng kinh doanh mạnh mẽ và đã tiến bước với những cơ hội chiến lược để hỗ trợ các đối tác của chúng tôi. Tiến trình phát triển đã không bị gián đoạn và chúng tôi đã có thể chứng minh tiềm năng đặc biệt của MQA để truyền tải chất lượng âm thanh tốt nhất cho các nội dung broadcast và video. Chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ các đối tác để định hướng các tiềm năng tương lai của công nghệ này và duy trì sứ mệnh của chúng tôi hướng đến việc truyền tải chất lượng âm thanh tốt nhất trong mọi môi trường ứng dụng.”

(Nguồn ảnh: StereoNET)

Luxman đã thông báo tham gia vào gia đình MQA bằng việc ra mắt mẫu player kĩ thuật số D-03X với khả năng chơi đĩa MQA-CD. Một đối tác Hi-Fi mới khác, Monitor Audio, vừa mới đây đã chính thức giới thiệu mẫu streamer IMS-4 hỗ trợ MQA.

HiFi Rose đã ra mắt mẫu streamer network RS201 vào cuối năm trước và sẽ sớm thêm model RS150 vào dòng sản phẩm hỗ trợ MQA. Các thành viên mới khác bao gồm Topping với mẫu DAC D90, và Magnet với mẫu DAC Elite mới ra mắt gần đây và đang chuẩn bị được phân phối toàn cầu.

(Nguồn ảnh: StereoNET)

Các đối tác cũ của MQA cũng giới thiệu các sản phẩm mới, ví dụ như NAD với mẫu AV ampli Surround T778 và mẫu Ampli Streamer tích hợp DAC M33 sắp được công bố. Thêm vào đó là các bản nâng cấp phần mềm cho mẫu ampli tích hợp ARCAM SA30 và mẫu streamer tích hợp ampli Solo Uno.

(Nguồn ảnh: StereoNET)

Ngoài ra còn phải kể đến 2 mẫu DAC để bạn sắp được bán ra là Pro-Ject DAC Box RS2 và SMSL M400. EMM Labs cũng vừa giới thiệu mẫu DAC DA2 V2, và Bel Canto tương tự cũng vừa giới thiệu mẫu DAC e1X và mẫu ampli e1X.

(Nguồn ảnh: StereoNET)

Nếu như bạn đang tìm kiếm MQA trên thiết bị di động, công ty đã hợp tác với FiiO để ra mắt các mẫu player M11 Pro và M15, cùng với đó thì model M11 giờ đây đã có thể được cập nhật. Đồng thời, mẫu player A&norma SR25 của Astell&Kern, hip-dac của iFi audio; và 1 bản cập nhật phần mềm để nâng cấp các mẫu player di động Music R6 và R6 Pro, cùng với model R8 sắp ra mắt, sẽ đem đến cho bạn khá nhiều lựa chọn.

(Nguồn ảnh: StereoNET)

Mẫu DAC/AMP của HELM Audio đã có thể được đặt mua ở thời điểm hiện tại và giao hàng vào tháng 7; Trong khi đó thì Highscreen cũng đã giới thiệu adapter TrueSound Pro hỗ trợ MQA trong tháng 2. Những sản phẩm này cũng đem đến thêm cho bạn các lựa chọn di động cũng như là giải nén MQA.

(Nguồn ảnh: StereoNET)

Bạn thậm chí còn có thể mang MQA vào ô tô của bạn vì JVC Kenwood đang tiếp tục tính hợp MQA vào thêm nhiều mẫu phụ kiện auto. Và chỉ 2 tháng nữa thì sẽ có Sat Nav sẽ giới thiệu thêm các sản phẩm hỗ trợ MQA và MQA-CD tại thị trường Nhật Bản.

_Theo StereoNET

Các bài viết khác về MQA:

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960