Giới thiệu thương hiệu Blue Aura

Blue Aura là thương hiệu âm thanh của Anh Quốc, thành lập vào năm 2010. Là một thương hiệu mới, nhưng những nhà sáng lập của hãng đều có kinh nghiệm hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại những thương hiệu nổi tiếng nhất của Anh Quốc. Hãng muốn ứng dụng bề dày chiều sâu và kinh nghiệm đó để phát triển những sản phẩm tiên tiến giúp người dùng thưởng thức và phát triển niềm yêu thích đối với âm nhạc.

Triết lí của Blue Aura khá đơn giản, đó là sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, đơn giản, dễ dùng để đem âm nhạc vào những hoạt động thường ngày của cuộc sống. Chúng tôi tự hào với khả năng đem đến những sản phẩm chất lượng cao đi kèm với chất lượng phần cứng vượt trội đi kèm với những công nghệ điện tử và sản xuất mới nhất. Trụ sở của hãng đặt tại St Neots, Cambridgeshire. Tất cả các hoạt động từ thiết kế đến sản xuất đều được thực hiện tại Anh Quốc.

Ẩn dưới cái tên Blue Aura là câu chuyện về cá tính cũng như triết lí sản phẩm của hãng. Thành lập từ năm 2010, Blue Aura là một cái tên còn khá non trẻ so với các hãng âm thanh lâu đời. Trở về thời gian hãng được thành lập, những nhà sáng lập đã có trong tiềm thức những mục tiêu và cá tính của thương hiệu. Tuy nhiên việc đưa ra một cái tên còn liên quan đến việc đăng kí tên miền và thương hiệu. Sau khoảng thời gian làm việc cật lực với những nhà cung cấp tên miền thì Blue Aura đã được lựa chọn. Blue là màu sắc được lựa chọn để đại diện cho khái niệm không dây: mạng không dây, bluetooth, biểu tượng tín hiệu. Aura là từ được lựa chọn để đại diện cho tín hiệu tồn tại xung quanh chúng ta trong không gian, bầu trời.

Xu hướng ứng dụng công nghệ trong phát triển các sản phẩm âm thanh đang ngày càng phát triển. Kể cả phục vụ cách chơi cổ điển hay hiện đại sử dụng các dịch vụ nhạc trực tuyến, chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của mình có thể chinh phục người dùng bằng chất lượng âm thanh đáng ngạc nhiên.

 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960