Audiovector giới thiệu dòng sản phẩm QR SPECIAL EDITION

Dòng sản phẩm QR SPECIAL EDITION hoàn toàn mới của Audiovector đã ra mắt. Đại diện cho việc nâng cấp đáng kể toàn bộ dòng sản phẩm gốc được đánh giá cao, QR SPECIAL EDITION đem đến màn trình diễn năng động, chi tiêt và truyền cảm hơn.

Dòng sản phẩm đầu tiên hiện thực hóa tiêu chuẩn mới

QR SPECIAL EDITION là kết quả của quá trình đổi mới liên tục nhằm xóa bỏ rào cản thiết bị để đem người nghe gần hơn đến âm nhạc gốc và thực sự cảm thụ được âm nhạc.

Người nghe dễ dàng có thể cảm nhận những sự cải thiện sau

  • Tụ điện được thiết kế bởi chính hãng đem đến dải cao sạch và chi tiết hơn.
  • Việc cải thiện khả năng tản nhiệt qua các điện trở đặt trong vỏ kim loại mang lại độ chính xác cao hơn ngay cả khi hoạt động công suất cao.
  • Dây nối bên trong loa được xử lý Cryo cải thiện động lực và chi tiết.
  • Vật liệu tiêu âm Nano Pore được đặt ở vị trí chính xác nhằm tăng độ mở của dải trung.
  • Tối ưu hóa cấu trúc phản xạ âm trầm để tăng độ chính xác.
  • Các đinh thép không gỉ cao cấp với đai ốc ranh cho phép căn chỉnh vi mô dễ dàng hơn.

Cấu tạo củ loa QR – Bỏ lại truyền thống

Thay vì mua củ loa từ các nhà phân phối, thậm chí danh tiếng nhất, chúng tôi lựa chọn việc tự mình thiết kế và phát triển củ loa cho dòng loa đặc biệt. Điều này giúp chúng tôi có thể đồng bộ được tính chất giữa các thành phần củ loa và hệ thống phân tần.

Các củ loa mới ứng dụng: cuộn dây tự cảm thấp, nam châm kích thước lớn, Rigid turbulence-suppressing baskets and sandwich membranes, crafted from two layers of aluminum bonded together with a light foamy glue. Chúng tôi kết hợp tất cả ba để đạt được âm thanh phong phú, rõ ràng và sống động hơn so với công nghệ thông thường.

Củ loa dải cao QR AMT – Nâng cao tốc độ phản hồi

Air Motion Transformer(AMT) là thiết kế củ loa dải cao có tốc độ phản hồi nhanh nhất hiện nay. Dựa trên công nghệ cách mạng phát minh bởi tiến sĩ Oscar Heil vào thập niên 1960s. Với khối lượng nghỉ tiệm cận con số 0, chúng có thể tăng/giảm tốc tức thì đáp ứng tín hiệu đầu vào. Chúng có thể đáp ứng hiệu dụng lên đến 40.000 Hz với độ mở tối ưu về cả chiều ngang và chiều cao. Dải tần đáp ứng có thể lên tới 102 kHz.

Chất liệu màng mylar tương tự vật liệu sử dụng ở phần dưới thân đàn hamonica – nhưng mỏng hơn, nhẹ hơn và nhanh hơn. Lưới được mạ vàng phía trước màng loa giảm thiểu độ gói gắt không mong muốn trong khi cải thiện sự góc mở và kết hợp hoàn hảo với củ loa dải trung.

Thùng loa với các góc bo tròn – Cải thiện độ vững chắc và giảm thiểu cộng hưởng thùng

Các ốp của chúng tôi được sản xuất từ gỗ cứng HDF có mật độ cao, được cố định kỹ lưỡng để giảm thiểu nội suy cao, tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền cao và độ cộng hưởng thấp.

Cấu trúc bass phản xạ – Xuống sâu và chính xác

Chỉ số damping của Q-port cao hơn so với cổng thông thường để cung cấp hiệu suất bass chính xác, sâu và chi tiết hơn.

Tối ưu phản xạ âm trầm – Cải thiện sự chính xác

Chúng tôi đã cẩn thận điều chỉnh lại hệ thống phản xạ bass để cung cấp thêm sức mạnh mà không mất đi độ chính xác.

Âm trường 3D rộng mở

Mục tiêu của chúng tôi luôn là tái tạo sân khấu với âm trường 3 chiều rộng mở với vị trí nhạc công chính xác. Độ chính xác của củ loa AMT và thiết kế bộ phân tần góp phần đem chúng tôi gần hơn đến với mục tiêu này.

Giảm thiểu nhiễu – nâng cao độ chính xác

Ứng dụng Dynamic Feed Forward giảm thiểu tổn thất trong mạch phân tần của chúng tôi lên đến 50%. Tụ điện đôi xử lý lạnh độc quyền của chúng tôi cùng với các thành phần chính xác cao (<0.8% dung sai), kết hợp với các driver tự sản xuất, cho phép chúng tôi tối ưu và giảm thiểu số lượng linh kiện sử dụng mà vẫn đem đến sự tối ưu về đáp ứng thời gian. Điều này giúp tăng độ động, giảm thiểu suy hao cũng như hao phí chuyển thành nhiệt.

Tụ điện thiết kế độc quyền – Dải cao mượt mà hơn

Thiết kế tụ với hộp thiếc và bản cực đồng được xử lý lạnh sâu là kết quả của quá trình nghiên cứu và cải thiện liên tục. Những cải tiến này đem đến sự ổn định về điện tốt nhất để drive AMT mang lại âm thanh chi tiết, mượt mà nhất.

Cải thiện thiết kế – Phong cách kín đáo

Tất cả các mẫu mới đều có những biểu tượng đồng vàng tinh tế, thanh lịch, nhưng rất dễ nhận biết trên các bảng điều khiển phía trước và lưới vải.

SỨ MỆNH CỦA AUDIOVECTOR

➝ Đem lại niềm vui sở hữu và sự phấn khích khi nghe nhạc.

➝ Đổi mới công nghệ nhằm phục vụ âm nhạc. Chúng tôi chỉ ứng dụng công nghệ, vật liệu mới nếu nó cho phép chúng tôi tối ưu hóa chất lượng âm thanh và đem đến sự thích thú khi nghe nhạc.

➝ Sản xuất tỉ mỉ thủ công từng sản phẩm tại Copenhagen, Đan Mạch.

➝ Duy trì một triết lý thiết kế ‘hình thức tuân theo chức năng’ với thiết kế vĩnh cửu, thanh lịch và âm thanh tuyệt vời.

➝ Chủ động thúc đẩy bảo tồn môi trường bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giữ chất lượng bền vững theo thời gian.

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960