Đánh giá loa không dây Bluesound Pulse Flex 2i

Nếu như Pulse 2i là mẫu loa Bluesound – lớn, mạnh mẽ, ấn tượng – thì Pulse Flex 2i lại đại diện cho tính di động, nhỏ gọn, chắc chắn, và đa năng.

Pulse Flex 2i hiện tại đã hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói với Alexa Voice Control và Apple AirPlay 2 – những tính năng này cũng được cập nhật xuyên suốt các thiết bị multi-room mới của Bluesound.

Ở phía bên trong thùng loa thì Pulse Flex 2i có các thành phần khá giống với phiên bản trước. Củ loa tweet 2.5m và loa woofer 9cm được bi-amp với công suất 25W.

Các kết nối vật lý bao gồm analog/optical (hộp sản phẩm có tặng kèm một adapter Toslink optical – 3.5mm), một cổng USB Type-A, một ngõ ra để sử dụng với tai nghe, một cổng ethernet để cắm dây mạng, và một cổng mini-USB dùng để nâng cấp firmware. Loa được tích hợp Wi-Fi và công nghệ Bluetooth 4.1 Qualcomm AptX.

Ở mặt trên loa là một loạt các nút điều khiển và đèn LED thông báo được tích hợp trực tiếp vào các nút bấm bao gồm play/pause, 5 nút chọn preset (có thể được gắn với các dịch vụ stream nhạc, các ngõ vào, hoặc các trạm internet radio).

Pulse Flex 2i cũng có thể được sử dụng như loa di động nhờ vào tùy chọn sử dụng pin rời gắn vào mặt sau của loa. Bluesound cũng giới thiệu thêm giá treo tường để giúp bạn thiết lập hệ thống home cinema với Pulse Soundbar 2i và Pulse Sub 2i. Tuy nhiên thì chúng tôi chỉ review chi tiết về sử dụng riêng Pulse Flex 2i.

Âm thanh

Sự tái xuất hiện của các đặc điểm đã có mặt trên phiên bản trước đó có nghĩa là chúng ta có thể yên tâm với khả năng trình diễn âm thanh thật trọn vẹn, với mức chi tiết cao hơn và không gian rộng hơn. Chúng tôi đã bị ấn tượng bởi âm thanh rất lớn của Pulse Flex 2i và ở đó đã có một chút chi tiết được thêm để mô tả chiều sâu.

Phiên bản Pulse Flex mới cũng đồng thời cho trải nghiệm thoải mái hơn ở dải cao và tiếng bass được duy trì chắc chắn với tốc độ đáp ứng tốt.

>>> Loa không dây Bluesound Pulse Flex 2i có mức giá : 8.900.000 VND.

Giống với phiên bản trước đó, độ rộng của dải trầm đã giúp Bluesound Pulse Flex 2i hỗ trợ mid-range trong việc thể hiện vocal giàu chi tiết so với các mẫu loa khác có cùng kích thước. Điều đó không có nghĩa là giọng ca của ca sĩ được mang đến phía trước một cách thiếu tự nhiên. Các giai điệu có thể dễ dàng cảm nhận được là đang dẫn dắt cả bản nhạc. Bluesound đã giữ nguyên sự sắp xếp sân khấu âm nhạc xuyên suốt các mẫu loa mới.

>>>Xem thêm 100++ các mẫu loa bluetooth của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960