JAMO DS7 LOA VI TÍNH ĐỘC ĐÁO – ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ ĐAN MẠCH

Thuộc phân khúc loa vi tính nhưng Jamo DS7 được định hướng thiết kế ở phân khúc cao cấp với những tiêu chuẩn chất lượng cũng và kiểu dáng của những bộ loa hi-end cao cấp. Có thể coi DS7 đẳng cấp “hi-end” của phân khúc loa cho máy tính.

Loa vi tính Jamo DS7 thiết kệ tựa theo cặp loa cây đầu bảng Jamo R909

Jamo DS7 hệ thống loa vi tính với cấu hình 2.1 với 2 loa chính để bàn cùng một subwoofer lớn. Hai loa chính của có thiết kế thùng hở độc đáo, mô phỏng theo cặp loa cây đầu bảng huyền thoại của hãng là Jamo R909. Mỗi loa sử dụng 2 driver mid/bass có kích thước 87mm màng nón giấy cùng một tweeter dome lụa kích thước 20mm. Bổ sung dải trầm cho cặp loa này là một loa siêu trầm khá lớn, sử dụng driver 203mm.

Loa Jamo DS7 được thiết kế không thùng hết sức độc đáo và là mắt 

Tất cả các ampli tích hợp đều được đặt trong thùng loa subwoofer, ampli cho loa siêu trầm có công suất 60W, ampli cho loa chính có công suất 30W/kênh. Kích thước của loa chính chỉ cao khoảng 30,5 cm, nghĩa là tương đương với chiều cao của các laptop, màn hình máy tính thông thương, phù hợp dùng để bàn trong những không gian như nhỏ như bàn làm việc, bàn đọc sách, phòng ngủ…

Toàn bộ sức mạnh của hệ thống và kết nối đều nằm ở loa Sub

Tất cả kết nối với loa vi tính Jamo DS7 đều qua loa sub, hỗ trợ kết nối không dây với Bluetooth 4.0 aptX. Bên cạnh đó, cặp loa này cũng được trang bị hầu hết những kết nối có dây thông dụng như Optical, 3.5mm cho các tín hiệu âm thanh từ máy tính, di động. Các loa chính có 3 màu hoàn thiệu là đỏ, đen, trắng đều với chất liệu sơn mài bóng, loa trầm chỉ có màu đen.

Loa Vi tính Jamo DS7 có mức giá : 12.390.000 VND. Xem ngay 

Loa máy tính Jamo DS7 mang đến cảm giác hài lòng nhất cho những người muốn tìm kiếm thứ âm thanh chất lượng cao, hình thức đẹp, độc đáo với chi phí vừa phải, phù hợp với những không gian như phòng khách cỡ vừa (trên dưới 20 mét vuông trở xuống), phòng ngủ, thậm chí ngay tại bàn làm việc. 

Xem ngay tất cả những mẫu loa vi tính kết nối không dây “Hot” nhất từ chúng tôi.

Nguồn : Stereo

 

 

 

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960