Pro-Ject ra mắt thêm dòng sản phẩm đầu đĩa than T1

Không lâu sau khi giới thiệu ra mắt mẫu đầu đĩa than X1, Pro-Ject tiếp tục trình làng dòng sản phẩm đầu đĩa than T1 thuộc phân khúc giá rẻ với giá bán dưới 300 bảng Anh (dưới 9 triệu đồng). Cụ thể là trong lần giới thiệu ra mắt sản phẩm mới này, Pro-Ject đã mang đến một mẫu đầu đĩa than sử dụng kết nối không dây T1 BT và một mẫu khác được tích hợp sẵn phono stage T1 Phono SB.

Dòng sản phẩm đầu đĩa than Pro-Ject T được thiết kế nhắm đến việc đem lại trải nghiệm âm thanh Hi-Fi cho những khách hàng ở phân khúc tầm trung. Những chiếc đầu đĩa than mới của Pro-Ject được chế tạo từ những chất liệu kim loại cao cấp, với thiết kế bắt mắt, và âm thanh giàu sức sống, bên cạnh đó là quy trình sản xuất hoàn toàn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Những cố máy CNC mới này hoàn toàn không sử dụng các thành phần bằng nhựa và được chế tạo hết sức cẩn thận để chắc chắn rằng không có những khoảng trống bên trong. Điều này giúp cho các mẫu đầu đĩa than T1 có thể tránh được những rung chấn không mong muốn khi hoạt động.

>>>>>Xem thêm Pro-ject ra mắt series đầu đĩa than X1

Hệ thống truyền động với đai cao su và động cơ quay được gắn xuống thân máy chính với sai số dưới 0.001mm.

Cánh tay cơ được sử dụng cho dòng sản phẩm T1 được thiết kế dạng thẳng với chiều dài hiệu dụng 21,8cm và được làm từ hợp kim nhôm có độ cứng cao. Kết quả là ngoài khả năng hoạt động ăn khớp với mâm đĩa chính, cánh tay cơ thế hệ mới còn giúp đảm bảo cho kim đọc lướt đi chính xác trên các rãnh nhạc và đem lại hiệu năng hoạt động tốt nhất cho hệ thống.

Thớt đĩa bằng thủy tinh cũng được thiết kế tập trung vào việc triệt tiêu hoàn toàn các rung động cơ học không cần thiết.

Model Pro-Ject T1 BT hỗ trợ stream nhạc không dây thông qua kết nối Bluetooth và model Pro-Ject T1 Phono SB được tích hợp sẵn phono stage cho phép đấu nối trực tiếp với hệ thống loa mà bạn đang sở hữu. Cả 2 đều được trang bị bộ điều chỉnh tốc độ quay điện tử với thao tác tùy chỉnh đơn giản và hỗ trợ 2 mức quay phổ biến là 33 và 45 vòng trên phút.

Các mẫu đầu đĩa than T1 được Pro-Ject bán ra với 3 tùy chọn về màu sắc bao gồm vỏ gỗ, màu đen bóng, màu trắng và được bán ra đều với giá bán là 325 euro (khoảng 8.400.000 VNĐ).

>>>>Xem thêm các mẫu cơ đĩa than chính hãng của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn

Chia sẻ:

Share FacebookShare TweetGooogle PlusGooogle Linked
Bản quyền thuộc về TecHland-Audio | Thiết kế website bởi Poka Media
0988034960